Rihanna hoãn 3 buổi biểu diễn tại Anh

TPO – Ba buổi biểu diễn tại Anh nằm trong tour lưu diễn châu Âu của ngôi sao nhạc R&B Rihanna đã bị hoãn, đại diện của sân vận động NEC (thành phố Birmingham) nơi dự định diễn ra các buổi biểu diễn này đã xác nhận thông tin trên.

Theo đại diện của NEC cho biết, cô ca sĩ 19 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn vào thứ Hai tới theo lời khuyên của bác sĩ.

Các buổi biểu diễn tại Nottingham vào tối thứ Bẩy và tại Bournemouth vào thứ Ba cũng đã bị hủy bỏ.

NEC cũng cho biết mặc dù phải hủy show nhưng ngôi sao của Umbrella “nhận thức rõ được tình yêu cũng như sự ủng hộ của tất cả các fans hâm mộ giành cho cô và cô không mong muốn gì hơn được có mặt và kết nối với fans của mình”.

Các fans được khuyên nên giữ lại vé cho đến khi những thông tin tiếp theo được cung cấp. Một phát ngôn viên của Rihanna không bình luận gì về việc này.

Tài năng của cô gái xinh đẹp vùng biển Barbados được khám phá bởi ông bầu nổi tiếng nhất nhì hiện nay tại Mỹ - rapper Jay Z. Single Umbrella nằm trong album Good Girl Gone Bad hè vừa qua đã làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng và đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Anh trong 10 tuần.

Rihanna bắt đầu tour lưu diễn châu Âu tại Paris vào tháng trước dự định kết thúc vào 21/12 này tại Moscow, Nga.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá