Rihanna kết hôn với Chris Brown?

TPO - Theo nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ, nữ ca sĩ da màu Rihanna đã tổ chức lễ cưới bí mật với người tình 19 tuổi, cũng là người đã hành hung cô dã man vào cuối tháng trước, Chris Brown.

Ngồn tin cho biết, vào cuối tuần trước tại Diddy's Miami hai người đã gặp lại nhau trong nước mắt sau vụ scandan cuối tháng 2. Chris đã khóc lóc cầu xin sự tha thứ từ Rihanna, ngay lập tức, Rihanna mềm lòng và đồng ý bỏ qua cho anh tất cả lỗi lầm. Thậm chí nguồn tin còn kể lại, rằng “Rihanna ôm lấy Chris và thốt lên “Em không thể sống thiếu anh””.

Sau cuộc làm lành chóng vánh, cặp đôi này đã yêu cầu mục sư làm lễ kết hôn bí mật cho họ tại biệt thự Diddy ngay sau đó. Bất chấp việc gia đình Rihanna phản đối việc cô tiếp tục quan hệ với với Chris.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ Ngôi sao của Mỹ cho biết “Có vẻ như Rihanna đã cố lờ đi tất cả bạn bè và người thân để đến với người tình bạo lực của mình. Tất cả những gì cô muốn hiện nay là được ở bên Chris mãi mãi, Rihanna khát khao có một ông chồng và hai đứa trẻ trước năm cô 25 tuổi”.

Hiện cặp đôi đã rời khỏi Miami nhằm trốn trách công chúng và chuyển đến căn hộ của Chris tại Los Angeles từ ngày hôm qua (5/3).

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá