Rihanna khiến gia đình tức giận 

TPO - Theo nguồn tin thân cận từ gia đình Rihanna, hiện gia đình nữ ca sĩ da màu này đang rất tức giận vì chuyện cô đồng ý quay lại với Chris Brown chỉ sau một tuần bị anh hành hung.

Thậm chí nguồn tin còn khẳng định, các thành viên trong gia đình Rihanna cương quyết ngăn cản việc Rihanna tái hợp với Chris sau những gì anh gây ra cho cô.

Được biết nữ ca sĩ da màu này đã nhanh chóng hòa giải với người tình 19 tuổi – người đã đánh đập cô dã man vào cuối tháng trước.

Một người họ hàng của cô cho biết “Mọi người trong gia đình đều muốn họ tan vỡ và không ai muốn họ quay lại với nhau. Bản thân tôi cũng rất lo lắng. Tôi không muốn cô ấy gặp sai lầm và tôi cũng không muốn cô ấy quay lại với anh ta”.

Ông Ronald Fenty – bố của nữ ca sĩ khẳng định sẽ can tiệp vào các mối quan hệ của con mình. “Tôi yêu con gái mình, dù cho điều gì xảy đến với con, khi thành công hay thất bại tôi đều sẽ ở bên Rihanna động viên, khuyến khích con”.

Rihanna không hề xuất hiện tại nơi công cộng kể từ sau khi bị bạn trai hành hung. Cô chỉ thông qua đại diện của mình gửi thông báo tới người hâm mộ.

Đại diện của Rihanna cho biết: “Rihanna không bình luận gì về “tai nạn” liên quan tới Chris Brown. Cô ấy rất ổn và mạnh khỏe. Rihanna cũng bày tỏ sự biết ơn vì tình cảm mọi người dành cho cô ấy trong giai đoạn khó khăn này”.

Việc Rihanna nhanh chóng quay lại với Chris đã khiến nhiều người thất vọng. Bởi mới cuối tháng trước công chúng cón tỏ ý thương cảm khi cô báo với cảnh sát về việc bị bạn trai hành hung đến bất tỉnh thì nay cô lại quá dễ dàng tha thứ cho anh. 

Thương Thương 
Theo China daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá