Rihanna, Timbaland cùng tạp chí H&M chống AIDS

TPO – Tạp chí H&M và tổ chức Designers Against AIDS (Các nhà thiết kế chống AIDS) đã liên kết với một ê-kíp bao gồm siêu sao nhạc R&B Rihanna, nhà sản xuất Timabaland và Jade Jagger để sáng tạo nên một bộ sưu tập bằng chất liệu cotton.

25% lợi nhuận thu được từ bộ sưu tập này sẽ được dành cho các dự án ngăn ngừa căn bệnh HIV/AIDS trên toàn thế giới.

Một mục đích lớn nữa của bộ sưu tập có tên Fashion Against AIDS (tạm dịch: Thời trang chống AIDS) nhằm tăng nhận thức về HIV/AIDS cho những người trẻ.

Bộ sưu tập này sẽ cùng được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, nhạc sĩ và các nghệ sĩ khác, được bán lẻ trên các đại lý toàn cầu của H&M từ tháng 2/2008.

Những nhân vật tham gia còn có: Chicks on Speed, Good Charlotte, Henrik Vibskov, Katharine Hamnett, My Chemical Romance, Rufus Wainwright, Scissor Sisters, The Cardigans, Tiga va Ziggy Marley, họ sẽ cùng phục vụ miễn phí để tạo nên bộ sưu tập độc đáo này.

Rihanna nói: “Ủng hộ tổ chức YouthAIDS thông qua chiến dịch Fashion Against AIDS là một cách hiệu quả để cổ vũ các fans chung tay cùng tôi trong cuộc chiến chống HIV/AIDS. H&M đang cung cấp một cách thức rất thời trang mà lại dễ dàng để các bạn trẻ trên toàn thế giới tham gia vì mục đích cao cả của bộ sưu tập này”.

Tổ chức Designers Against AIDS (DAA) là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm tăng thêm nhận thức của công chúng về căn bệnh thế kỷ thông qua sự liên kết giữa các nhà thiết kế, nhạc sĩ và các nghệ sĩ khác.

Ninette Murk – người sáng lập DAA phát biểu: “50% người mới bị phát hiện lây nhiễm HIV nằm trong độ tuổi 15-24, bằng việc kết hợp giữa âm nhạc với thời trang chúng tôi hy vọng có thể khiến những người trẻ này “dừng lại và suy nghĩ”- một thông điệp đã được nhà thiết kế Katharine Hamnett gửi gắm trong một thiết kế của mình”.

Bộ sưu tập này sẽ làm nổi bật các mẫu áo sơmi, mũ và áo len trùm đầu. Tất cả những mẫu thiết kế này đều in một lôgô chính thức và trên đường viền cổ áo của bộ trang phục là tên nhãn hiệu của các nhà thiết kế.

Giá của những sản phẩm này dao động từ 12,90 USD tới 34,90 USD. Tất cả những bộ quần áo này được làm 100% từ cotton.

Duy Nam
Theo FWD

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá