Rihanna và Chris Brown công khai hẹn hò

TPO – Sau một thời gian bí mật hẹn hò, hai siêu sao của làng nhạc R&B đã công khai âu yếm nhau trước mặt nhiều quan khách tại bữa tiệc của nhiếp ảnh gia Peter Beard tại câu lạc bộ VIP ở Paris hôm thứ Bẩy.

Cô ca sĩ 20 tuổi xinh đẹp đến từ vùng biển Barbados và chàng ca sĩ trẻ tài năng Chris Brown (18 tuổi) bên nhau suốt buổi tối, họ không ngừng ôm hôn, nhảy nhót và chụp ảnh nhau, rồi cùng chơi đùa với những cây pháo bông.

Một nguồn tin nói với tạp chí US Weekly:

“Chris và Rihanna biết rằng mọi người đang chú ý tới họ, tuy nhiên cả hai vẫn không rời tay nhau. Đó là một sự công khai rất mạnh bạo.

Khi bữa tiệc gần kết thúc, họ hôn nhau say đắm và Rihanna còn nằm trên tay Chris”.

Hiện tại, Rihanna đang có mặt tại Paris để tham dự tuần lễ thời trang Paris, trong những ngày ở đây cô ca sĩ xinh đẹp rất đắt sô, Rihanna xuất hiện tại hầu hết các show thời trang hoành tráng tại kinh đô thời trang của thế giới.

Tuần trước, Rihanna và Chris Brown đã có một kì nghỉ lãng mạn cùng nhau tại Jamaica. Và bây giờ họ lại tiếp tục công khai chuyện tình cảm của mình, nếu đến với nhau thì đây sẽ lại là một cặp “phi công trẻ lái máy bay bà già” nữa của làng giải trí Mỹ, mặc dù cả hai đều còn rất trẻ.

 Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng