Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015

Trên cá nhân của một số nghệ sỹ trong dàn Táo quân 2015 đã bắt đầu rò rỉ một số hình ảnh hậu trường ghi hình Táo quân. Những hình ảnh cho thấy thay đổi đáng kể trong kịch bản Táo quân với sự xuất hiện của Minh Quân và Tuấn Hưng.

Theo đúng kế hoạch, chiều nay (12/2) êkíp Táo phía Bắc sẽ tập lại với êkíp Táo phía Nam một lần cuối trước khi bước vào buổi ghi hình lúc 20h tối nay tại trường quay S14 Đài Truyền hình Việt Nam.

Những hình ảnh cho thấy thay đổi đáng kể trong kịch bản Táo quân với sự xuất hiện của Minh Quân và Tuấn Hưng. Tuấn Hưng năm nay không chỉ hát mà còn diễn một vai nhỏ. Trong khi đó, Tự Long sẽ "chầu trời" bằng cá chép. Nghệ sỹ Chí Trung và nghệ sỹ Công Lý vẫn được tạo hình với những bộ trang phục quen thuộc.

Tuy nhiên, kịch bản cụ thể cho những vấn đề sẽ được đề cập đến trong Táo quân 2015 thì đến thời điểm này vẫn đang được "phong tỏa" để đảm bảo bí mật. Được biết, chương trình kiểm soát rất gắt gao khán giả đến xem. Mọi thành phần khách mời phải có tên trong danh sách của nhà đài mới được vào không thì phải ra về:

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của buổi tổng duyệt:

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 1 Tùng Dương là ca sỹ mở màn cho Táo quân 2015 với ca khúc "Một nét ca trù ngày xuân".
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 2 Tự Long cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng.
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 3 Chí Trung và "cô Đẩu" Công Lý được tạo hình với bộ trang phục quen thuộc.
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 4 Xuân Bắc và Chí Trung tranh thủ chụp trước khi tổng duyệt.
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 5 Chí Trung nhí nhành chụp ảnh trong khi Minh Hằng đang trang điểm.
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Táo quân 2015 - ảnh 6 Tuấn Hưng cũng nhí nhảnh phía trong hậu trường.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá