Robbie hát với ABBA

TPO - Ngôi sao của "Angels" đã nói chuyện với cựu thành viên ABBA – Anni Frid Lyngstad về kế hoạch tuyệt vời: hợp tác với 4 “sao bự” năm nào của Thụy Điển, những người bạn đã không được sát cánh bên nhau kể từ khi “tan đàn xẻ nghé” năm 1983.

Robbie đã từng nổi đình nổi đám với việc cover lại một trong những ca khúc “hot” nhất của ABBA năm 1975 "Dancing Queen".

Anni-Frid năm nay 60 tuổi, đã run lên vì hạnh phúc khi tưởng tượng ra cảnh bà tự tin đứng hát cạnh chàng trai trong "Let Me Entertain You" và thực sự, bà đang chờ đợi tới lúc kế hoạch hoàn thành.

Bà nói: "Robbie và tôi đã bàn bạc với nhau về chuyện ABBA sẽ tái hợp lại trong ca khúc mới của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang cân nhắc…”

ABBA (ảnh madonnaenligne.com)

ABBA – sự kết hợp của 2 cặp vợ chồng hạnh phúc: Anni-Frid và ông xã Benny Andersson cùng Bjorn Ulvaeus và người vợ Agnetha Faltskog – đã từng từ chối rất nhiều lời đề nghị về chuyện tái hợp và trở lại với vinh quang.

Nhưng lần này thì khác, công chúng đang ngóng chờ và hy vọng, Robbie sẽ đưa họ sát lại bên nhau như ngày nào trong ca khúc mới của anh.

Một nguồn tin cho tờ nhật báo Ngôi Sao của Anh biết: "Có thể Robbie là người duy nhất làm xiêu lòng họ. Đó sẽ là điều tuyệt vời và khó tin nhất trong giới show biz hiện nay!"

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá