Robbie Williams: Khi nào có tình yêu, tôi sẽ bỏ âm nhạc

TPO - Robbie Williams, người vừa phát hành album Rudebox hôm 23/10, đã tuyên bố: Anh sẽ không ngừng sáng tác bài hát và biểu diễn nhạc cho đến khi... yêu!

Robbie Williams

Những lời nói hùng hồn này được anh chàng quậy phá, Rob, cựu thành viên của ban nhạc Take That (mới tái hợp) thông báo trên tờ báo Ghi âm hàng ngày của Scotland.

"Cứ mỗi nốt nhạc nảy ra trong đầu, tôi lại sáng tác, và tôi tiếp tục viết nhạc.

Nếu gặp một cô gái ưng ý mà tôi muốn du hí vòng quanh thế giới với nàng, có lẽ tôi sẽ không theo nghiệp hát nữa.

Nhưng hiện nay tôi chưa yêu, tôi phải làm việc, đó là mục đích trong cuộc sống của tôi bây giờ" - Rob tâm sự thật lòng.

Quả thật, anh chàng có ca khúc rất hit She's The One, với video clip trượt trên sân băng cực kỳ ấn tượng này là một kẻ không... may mắn trong tình yêu. Robbie kết thúc mối quan hệ với cô người mẫu Rachel Hunter năm 2003.

Hồi đầu năm nay, anh chàng có qua lại với nhà hoạt động xã hội Anh Tara Palmer-Tomkinson  và cũng đã từng đính hôn với cô ca sĩ Nicole Appleton trong ban nhạc All Saints.

Hiện tại, Nicole đã cưới anh chàng Liam Gallagher, ca sĩ của ban nhạc anh em Oasis, đối thủ nặng ký và có ngoại hình cũng hơi giống... Robbie Williams.

Robbie Willams cầm tinh con hổ (1974), sinh ngày 13/2, và cũng khá giàu kinh nghiệm trên "tình trường". Có thời gian Rob đã từng cặp với "cô gái gừng" Geri Halliwell, Melanie C- cả 2 cô nàng đều thuộc thành viên ban nhạc Spice Girls.

Kể cả Natalie Imbrruglia, Cameron Diaz, Nicole Kidman đều nằm trong danh sách những người tình của Robbie.

Dầu không có ý định trở lại ban nhạc Take That, nhưng Robbie Williams vẫn có ý đối đầu với 4 chàng trai đang nổi như cồn trên sân khấu nhạc ở Anh.

Rob nói: Anh đang tập trung cho sự nghiệp solo của mình, sẵn sàng chịu những chỉ trích cũng như sự đón nhận của công chúng yêu nhạc với album mới của mình.

Sau khi đã lên kế hoạch biểu diễn một tour châu Á, lăng xê cho "Rudebox" nhưng Robbie Williams đã buộc phải hủy bỏ vì quá "căng thẳng và mệt mỏi".

Minh Trang
Theo Bang Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá