Robbie Williams lên kế hoạch cho album mới

TPO – Tim Calrk - Quản lý của nam ca sĩ đình đám Anh quốc một thời - cho biết: Album mới của anh đang trong quá trình hoàn thiện và rất có thể sẽ được phát hành vào năm 2009.

Hồi tháng Một, Tim nói Robbie sẽ không thực hiện album mới cho hãng EMI vì anh không thích những ông chủ mới của hãng này.

Nhưng hiện tại thì Tim cho biết Robbie đang rất chăm chỉ trong phòng thu và anh hy vọng album mới của mình sẽ được ra lò vào năm 2009.

Tim nói: “Tôi hy vọng album mới sẽ được phát hành vào năm tới, vẫn chưa có sự đảm bảo chắc chắn nào, nhưng đó là điều mà chúng tôi hy vọng”.

Đầu năm nay, Tim cũng cho biết “anh không có ý kiến gì về cách EMI sẽ quảng bá cho album này như thế nào”.

Trước những sự cố này, nhiều người nghĩ rằng Robbie đang “đình công” nhưng Tim cho biết Robbie không muốn sự nghiệp âm nhạc của mình dậm chân tại chỗ mà đang có ý định “sang số” cho một abum mới.

Tim nói: “Anh ấy đã sáng tác một số ca khúc  và chúng tôi đã được nghe những giai điệu tuyệt vời. Tuần trước Robbie ở nhà và sáng tác một vài bài hát rồi hát cho chúng tôi nghe”.

Tim thêm rằng: “Anh ấy có một nguồn cảm hứng rất tốt và tôi nghĩ Robbie sẽ sáng tạo ra những âm thanh đẹp”.

Nhiều nguồn tin cho rằng chủ đề album mới của Robbie sẽ được gợi hứng từ… người ngoài hành tinh, bởi anh vốn đã gây ấn tượng bởi lối trình diễn lạ đời của mình, nhưng Tim cho biết những tin đồn này chỉ là “rác rưởi”. Tim kết luận: “Báo chí đã phóng đại quá mức”.

Robbie Williams là một tài năng nhạc pop người Anh gây không ít tranh cãi với những màn biểu diễn nude và các video ca nhạc lộ liễu, gây sốc. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận tài năng của chàng ca sĩ này, anh là thành viên có sự nghiệp solo thành công nhất của nhóm nhạc đình đám Take That sau khi họ tan rã.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá