Robbie Williams và Take That: Đối đầu nhau!

TPO - Robbie Williams và những đồng đội của anh trong ban nhạc Take That ngày nào sẽ đối đầu nhau trong tháng này, bởi album và DVD của cả hai sẽ được tung ra trong cùng một ngày.

Sự nghiệp solo của Williams hết sức thành công kể từ khi anh rời bỏ Take That. Và, ngày 23 tháng 10 tới đây, anh sẽ lại một lần nữa chạm chán với những đồng đội của mình khi phát hành album ca nhạc mới: “Rudebox”.

Album được thể hiện kỹ lưỡng và tốt tới mức, theo như nhận định của tổ chức phát triển công nghiệp âm nhạc thế giới, nó xứng đáng là “Một trong những album bán chạy nhất Châu Âu và kèm theo đó là hơn 5 triệu bản copy trên toàn thế giới”.

Có một điều thật thú vị là Take That cũng sẽ cho ra đời một DVD cùng ngày với tên gọi “The Ultimate Tour – Live in Manchester”.

Tựa đề của DVD này nhằm hướng đến một mong muốn rằng sẽ có ngày Take That tụ họp sau sự kiện nhóm tan rã vào năm 1996 – và chắc chắn, nếu ước muốn đó thành hiện thực thì họ sẽ lại cùng nhau bước lên bục vinh quang. Đồng thời, nhóm nhạc cũng đã lên kế hoạch phát hành một album mới -  “Beautiful World” - vào ngày 27 tháng 11 tới .

Tuy nhiên Williams hầu như không chú ý đến điều này, anh đã đề nghị các nhà làm phim trẻ làm cho anh 7 đoạn phim ngắn, nhằm mục đích lăng xê album mới của mình và anh cũng giữ ý định sẽ làm tiếp đoạn phim thứ 8 đồng hành với bản track “The 80s”.

Williams đang làm việc với tư cách là một thành viên trong hội đồng giám khảo cuộc thi tìm hiểu về album mới này. Người chiến thắng sẽ nhận được 7.500 bảng Anh và hơn thế nữa, được có cơ hội xem những thước phim đầu tiên trong DVD đặc biệt, sắp ra lò của Robbie.

"Đây thật sự là những gì tôi ấp ủ, mong muốn được thể hiện bấy lâu nay" –Williams tâm sự trong buổi họp báo – “Nó thể hiện chân thực những suy nghĩ của tôi và đó là tất cả những gì mà tôi cống hiến cho âm nhạc”.

Bàn về tính cạnh tranh cao trong nghiệp làm điện ảnh, Robbie nói: “Điện ảnh cũng tương tự như âm nhạc. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kiệt tác cho riêng mình chỉ với một đoạn phim kỹ thuật số ngắn ngủi, miễn là bạn có lòng đam mê."

Williams đã ký hợp đồng với EMI và trở thành thành viên của Take That - nhóm nhạc tuyệt vời, được cả thế giới biết đến. Tuy nhiên, sau đó, anh tách ra để theo đuổi sự nghiệp solo đầy thành công của mình.

Ngân Hà
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá