Robert Pattinson “cặp kè” với Uma Thurman

TPO - Chàng ma cà rồng điển trai của Chạng vạng vừa nhận lời đóng cặp với với ngôi sao của Yêu nhầm hoạn thư Uma Thurman trong bộ phim màn ảnh rộng Bel Ami, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp thế kỷ 19 Guy de Maupassant.

Trong phim, Pattinson vào vai Georges Duroy, một nhà báo trẻ đầy tham vọng, luôn tìm cách tiến thân trong thế giới thượng lưu bằng việc cặp kè với những “máy bay bà  già” nhưng đầy tiền bạc và quyền lực.

Uma Thurman sẽ vào vai bạn gái của Georges Duroy, người đã từng bước giúp đỡ Duroy thâm nhập vào giới thượng lưu của Paris, và sau đó trở thành vợ của anh.

Lúc đầu, đoàn làm phim định giao vai diễn này cho Nicole Kidman nhưng nữ diễn viên này không thu xếp được thời gian.

Bel Ami do hai đạo diễn nổi tiếng Declan Donnellan, Nick Ormerod chỉ đạo diễn xuất và kịch bản phim do Rachel Bennette chắp bút. Dự kiến, Bel Ami được khởi quay tại London và Budapest vào tháng 2 tới.

Pattinson hi vọng Bel Ami sẽ thành công vang dội và anh cũng đã thừa nhận là ngoài Chạng vạng ra thì khi chấp nhận làm bất cứ bộ phim nào, anh cũng thấy rất lo lắng, sợ hãi

Chàng ma cà rồng Edward Cullen chia sẻ: “Khi bạn được nhận thứ mà trước đó chưa bao giờ mơ tới thì bạn cũng cảm thấy sợ chứ. Bạn không phải thử sức để nhận được điều đó. Nhưng tôi không muốn một bộ phim được sắp đặt sẵn như thế. Tôi tự nhủ là phải phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa. Trước khi đóng Chạng vạng, tôi đã thử sức với bất cứ bộ phim nào được mời và sau đó tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc một cách suất sắc nhất.”

Ngọc Liên
Theo CW

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá