Robert Pattinson không hiểu nổi tại sao mình độc thân

TPO - Chàng ma cà rồng điển trai trong mộ phim "Chạng vạng" không thể hiểu nổi tại sao mình vẫn chưa có bạn gái, trong khi đã nổi tiếng toàn cầu như một ngôi sao tài năng của Hollywood.

Robert nói: "Tôi không có bạn gái. Tôi không thể hiểu nổi tại sao lại như thế. Tôi luôn cho rằng mình sẽ có nhiều bạn gái hơn sau khi đóng một bộ phim, nhưng điều này chẳng bao giờ xảy ra".

Ngôi sao người Anh tiếp tục ca thán: "Bạn ngồi đó và nghĩ rằng: mình là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và mình muốn đi chơi với các cô người mẫu. Nhưng điều này cũng chẳng bao giờ xảy ra cả".

Mặc dù ca cẩm như thế, nhưng Robert cho biết anh không bao giờ bị ảnh hưởng bởi bất cứ sự chú ý thái quá nào từ những fans nữ, vì hầu như họ đều quá trẻ hoặc... quá già so với anh.

"Hầu hết những cô gái hâm mộ tôi đều rất trẻ, và họ khá nhí nhảnh. Ở Los Angeles thì lại ngược lại hoàn toàn" - anh nói.

Robert lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh là trong bộ phim "Harry Potter and the Goblet of Fire" ở tuổi 18, và anh cho biết đây là một mốc quan trọng thay đổi quyết định của cuộc đời anh.

Robert tâm sự trên tờ Daily Mirror của Anh: "Tôi đã có quyết định như bao người bình thường khác - học đại học chuyên ngành Quan hệ quốc tế. Tôi đã muốn trở thành một chính trị gia, nhưng Harry Potter đã mang lại cho tôi quyết định khác".

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá