Robert Pattinson thừa nhận hẹn hò với Kristen Stewart

TPO - Tại bữa tiệc mừng được tổ chức sau khi diễn ra lễ trao giải điện ảnh BAFTA (Anh) hôm 21 - 2, nam diễn viên điển trai thừa nhận đang hẹn hò với bạn diễn trong phim Twilight.

Nam diễn viên 23 tuổi cũng tiết lộ, hai người không muốn công khai mối quan hệ của mình do không muốn nhận được sự chú ý quá mức của người hâm mộ.

Trước đó, tại bữa tiệc được tổ chức trước lễ trao giải BAFTA, Robert phát biểu: "Thật gian nan nhưng chúng tôi đã được ở bên nhau. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện nào đó, bởi vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt".

"Tôi cũng rất muốn được công bố mối quan hệ của mình nhưng thực tế điều đó là không thể. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để tránh sự quan tâm quá mức" - Robert tâm sự.

Tuy cùng đến dự lễ trao giải điện ảnh được coi là Oscar của xứ sở sương mù, nhưng người ta không thấy cặp đôi này sánh đôi bên nhau.

Robert có nhiệm vụ giới thiệu một giải thưởng, trong khi đó Kristen được nhận giải Ngôi sao đang lên (Orange Rising Star Award).

Phần tiếp theo của Twilight mang tên Eclipse dự kiến được phát hành vào tháng bảy tới.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá