"Rock ba miền II" - Hy vọng thỏa cơn khát rock

(TPO) Tối nay (13/8), chương trình ca nhạc "Rock ba miền II" với chủ đề "Gió phương Nam" sẽ được tổ chức tại hội trợ triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Ban nhạc Unilimite
Ông Lê Thanh Bình - Giám đốc Cty HRC, Trưởng ban tổ chức chương trình và cũng là Chủ tịch CLB Rock Hà Nội - cho biết: "Với những ban nhạc xuất sắc đại diện cho cả ba miền Bắc – Trung – Nam tham gia chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ thoả mãn cơn khát của khán giả Hà Nội".

Những tên tuổi của làng rock việt Nam sẽ quy tụ tại đêm diễn gồm có ban nhạc Bầu khí quyển với những "hơi thở rock" quen thuộc như Hơi thở lụi tàn, Vòng tròn và một số ca khúc mới như Những ngày đợi nắng, Rẻ... Không giới hạn sẽ mang đến đêm diễn những tác phẩm quen thuộc như Tìm em nơi đâu trong phim Những cô gái chân dài, Mỏi mòn...

Đại diện thứ 3 trong đêm rock sẽ là The Canceled đến từ phương Nam với những ca khúc tiếng Anh bất hủ như: Freedom means silence, Solution... sẽ cho thấy một diện mạo mới.

Miền Trung sẽ đến giam gia "đại nhạc hội" rock lần này với một đại diện ưu tú là Sói đen với những ca khúc Nhạc khúc hòa bình, Lòng tự hào, Vết tích chiến tranh...

Rock ba miền 2005 hy vọng sẽ tạo ra một đêm diễn sôi động hứng khởi và không thể bỏ qua cho những người yêu nhạc thủ đô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá