Sự kiện: Chuyện sao

Rod Stewart: Sinh con ở tuổi ngoại lục tuần

TP - Alastair thay đổi cuộc đời của đôi uyên ương Rod Steward và Penny. Tại nhà riêng, cả hai đã chia sẻ với báo chí những suy nghĩ và niềm hạnh phúc vô bờ.

Có thể coi đây là món quà Giáng sinh quí giá nhất chị dành cho anh phải không?

Penny: Chính xác. Khi chúng tôi từ bệnh viện về nhà, bước vào phòng, Rod đang chơi bản piano “Glory to the newborn King”.Lúc đó, nước mắt tôi trào ra như mưa và Rod ôm tôi thật chặt. Và chúng tôi ngồi trong phòng em bé, Rod đọc những bài thơ nhỏ trong cuốn sách, đại ý rằng trẻ con thay đổi cuộc sống bạn như thế nào. Đó là giây phút xúc động và cả hai chúng tôi bắt đầu khóc.

Rod này, đêm đầu tiên anh có ở lại bệnh viện không?

Rod: Có, cả nhà nằm trên 2 cái giường đôi nhỏ kê sát vào nhau. Cũng ổn, nhưng tôi không thích lắm khi các y tá cứ ra vào và rọi đèn vào mặt mình.

Giờ đây anh quay lại tour lưu diễn, không thể ở cùng phòng với Penny và bé Alastair nữa?

Rod: Ôi không chứ? Tôi còn ở chỗ nào được nữa?

Sao anh chị lại chọn tên Alastair?

Penny: Chúng tôi chọn được 3 tên: Sebastian, James và Alastair. Nhưng tôi nghĩ Alastair có vẻ hợp ý Rod nhất. Và tên đệm Wallace đặt theo tên ông tôi, người mất cách đây 3 năm.

Đứa trẻ đã làm thay đổi mối quan hệ của anh chị như thế nào?

Rod: Alastair thậm chí mang chúng tôi đến gần nhau hơn. Kể ra cũng là một giai đoạn thích ứng vì đột nhiên chúng tôi có 3 người. Penny cần thật nhiều yêu thương vì cô ấy đã cho đi rất nhiều. Và cần  thêm nhiều sự quan tâm của tôi nữa vì tôi  cũng hơi phân tán với những buổi hòa nhạc. Bây giờ tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy

Penny: Và tôi cũng cần quan tâm nhiều hơn đến anh ấy. Chúng tôi vẫn cố gắng duy trì âu yếm lẫn nhau bên cạnh việc nuôi dạy bé.

Chị nghĩ mình sẽ là bà mẹ thế nào, rộng rãi hay nghiêm khắc?

Penny:  Tôi muốn thật nghiêm khắc, vì ba mẹ tôi cũng đã rất nghiêm khắc với tôi, và điều này giáo dục tôi tốt. Với cuộc sống như hiện tại, đáp ứng những gì bọn trẻ muốn là rất dễ, nhưng tôi sẽ bắt đầu dạy cho Alastair hiểu về giá trị của đồng tiền.

Rod : Vấn đề này hơi sớm, em yêu à!

Tuyết Lan (dịch)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá