Ronan Keating đã đặt chân tới Hà Nội

TPO - 12h20 phút trưa nay, nam ca sĩ điển trai Ronan Keating của nhóm nhạc đình đám một thời Boyzone đã đặt chân tới sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Ronan mặc trang phục giản dị, nhưng tóc lại cắt ngắn đi nhiều so với thời còn hát solo. Anh đi cùng khoảng 3-4 người khác và được nhân viên của khách sạn Sofitel Metropole đón tiếp.

Những ngày qua, các fans hâm mộ xôn xao trước tin cựu thành viên Boyzone sẽ tới Việt Nam, nhưng rất ít người biết được lịch trình của anh, vì vậy sáng nay không có nhiều fans xuất hiện tại sân bay Nội Bài đón chào thần tượng.

Ronan và đoàn tùy tùng sau khi đặt chân xuống sân bay từ một chuyến bay đến từ Hàn Quốc đã đi khá nhanh ra ô tô, khiến cho cánh báo chí đang chầu chực tại đó khá lúng túng và nhốn nháo chạy theo.

Ronan (ngoài cùng bên trái) đi cùng khoảng 3-4 người

Ngay sau khi xuất hiện tại sân bay, anh đi rất nhanh ra ô tô để về khách sạn.

Theo dự kiến, vào 16h30 chiều nay, tại khách sạn Sofitel Metropole, Ronan sẽ cùng các quan chức của hãng đồng hồ cao cấp IWC cắt băng khai trương boutiques mới của hãng.

Sau lễ khai trương này, dạ tiệc cocktail được tổ chức tại khách sạn để giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của IWC với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Những người vinh dự có mặt tại buổi dạ tiệc này sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Ronan qua những ca khúc nổi tiếng của anh.

Duy Nam
Ảnh: Nani

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá