Rục rịch chương trình Trung thu cho trẻ

TPO - "Tò he vui trung thu" (Nhà hát múa rối Việt Nam), "Cuội Hồng Kỳ và những con vật ngộ nghĩnh" (Cty Văn hóa Nghệ thuật Đông Đô) là những chương trình chào đón Trăng rằm cho thiếu nhi Thủ đô.

Chương trình "Chú cuội Hồng Kỳ và những con vật ngộ nghĩnh"

"Tò he vui trung thu" gồm các tiết mục vui nhộn mang tính giáo dục bằng hình thức nghệ thuật múa rối hiện đại của các nghệ sĩ ưu tú.

Chương trình đã giành Huy chương Bạc trong Liên hoan Múa rối Quốc tế lần thứ Nhất tại Hà Nội năm 2008.

Chú tò he khổng lồ, nàng đà điểu duyên dáng yểu điệu cùng chị Hằng, chú Cuội sẽ mang đến một đêm trăng vui nhộn, ý nghĩa.

Chương trình diễn ra vào 2 ngày 13 - 14/9 (tức 14 và 15 tháng 8 âm lịch), tại Nhà hát múa rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nghệ sĩ Hồng Kỳ vốn rất quen thuộc với các em nhỏ. Mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi, hay tết Trung thu, nghệ sĩ 50 tuổi nhưng dí dỏm, hài hước và đầy nhiệt huyết này vẫn gặp lại các em với những chương trình thiếu nhi vui vẻ.

"Anh" Hồng Kỳ sẽ nhảy hip-hop, hát cùng các diễn viên nhí của CLB Họa My trong màn trống hội 12 con giáp và tiết mục thả đèn trời.

“Chú Cuội Hồng Kỳ và những con vật ngộ nghĩnh" công diễn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày từ 12 - 14/9 (tức 13,14,15 tháng 8 âm lịch).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá