Ryan tiết lộ chuyện bẽ mặt vì Angelina

TP - Kênh truyền hình E! Entertainment từng đóng góp 250.000 dollar vào quỹ từ thiện của Jolie-Pitt năm 2007, nhiều người cho rằng số tiền này nhằm bù đắp mối bất hòa giữa minh tinh và MC Ryan Seacrest.

Ryan Seacrest thổ lộ, Angelina hơn một lần khiến anh bẽ mặt

Nhiều người ở Hollywood hoài nghi về lí do khoản tiền nhằm hàn gắn mối quan hệ xung khắc giữa Angelina Jolie và Ryan thuộc kênh truyền hình E! Entertainment. Nếu đúng như vậy, kết quả thu được chẳng đi đến đâu: Người đẹp vẫn ngó lơ chàng MC nổi tiếng qua các mùa thần tượng âm nhạc Mỹ.

Còn nhớ, tại lễ trao giải quả cầu vàng hồi tháng Giêng vừa rồi,  phỏng vấn Beyonce xong, Ryan đi qua thảm đỏ, muốn tới phỏng vấn cặp đôi hot nhất hành tinh Jolie-Pitt, phục vụ chương trình trước thềm trao giải quả cầu vàng của kênh E!, nhưng bất thành.

“Xin chào các bạn. Brad, Brad? Angelina?”, Ryan đánh tiếng, nhưng cặp đôi không hề đáp, lờ đi và chú tâm làm dáng trước hàng trăm ống kính phóng viên hai bên thảm đỏ.

Sự thật được khẳng định bằng đoạn video đăng tải trên Youtube. Sau đó, tại lễ trao giải Oscar, Angelina cũng cố tình quên Ryan. Tuy vậy, Ryan vẫn giữ giọng đùa hóm hỉnh:

“Tôi không nhớ nổi hôm đó, cô ấy diện bộ cánh thế nào, một cách thành thực đấy, bởi cô ấy quay lưng về phía tôi. Nhưng tôi có trò chuyện với Brad Pitt trong giây lát, anh ấy nói rất thích thú có mặt ở buổi lễ trao giải”.

Lần đầu tiên chạm trán với Jolie là tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2006, Ryan Seacrest ngây thơ hỏi Angelina một câu khá vụng, rằng bữa sáng cô cho các con ăn gì. Tỏ vẻ khó chịu, Jolie nói “Ngũ cốc... Chúng tôi cho bọn trẻ ăn ngũ cốc”.

Sau đó, Ryan gọi Jolie là mặt lạnh. Thật không may cho anh, thời điểm này mẹ của Jolie, Marcheline Bertrand, đang hấp hối trên giường bệnh.

Nhiều người cho rằng, đây chính là lí do khiến cô xung khắc MC Ryan. Nói về các tai nạn đáng tiếc, Seacrest bày tỏ trên E! Entertainment hôm 9/3: Tôi không nghĩ đến chuyện Angelina cho rằng tôi quan trọng.

Tôi không nghĩ rằng Brad và Angelina coi tôi là người quan trọng. Một cách thực lòng, tôi không tin họ biết tôi là ai, khi tôi có ý định tiến về phía họ để phỏng vấn”.

Dù sao đi nữa, chính kênh E! Entertainement đóng góp một phần vào số tiền 3,4 triệu dollar Jolie và Pitt quyên góp được trong năm 2007, còn Ryan từng chịu thêm vài lần bẽ mặt khi Angelina còn chưa bỏ qua chuyện bực mình.

Theo Fox News, tiền quỹ thu năm 2007 được nhà Pitt-Jolie sử dụng khá hữu ích- trao tặng phần lớn cho quỹ Make it Right ở New Orleans, số tiền lên tới 1.364.320 dollar.

Ba tổ chức Liên Hợp Quốc khác làm việc ở Darfur cũng nhận được một triệu dollar. Khoảng 400.000 dollar trao cho trẻ em Campuchia, 150.000 dollar cho dự án mở trung tâm trẻ em mang tên Maddox Chivan Children.  

Hương Liên
Theo L.A.Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá