Ryu Shi Won “Tạm biệt vợ yêu”

TP - Diễn viên nổi tiếng Ryu Shi Won đã trở lại trong bộ phim Tạm biệt vợ yêu phát các buổi trưa trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội từ 12/7.

Ryu Shi Won “Tạm biệt vợ yêu”

> Thu hàng loạt đĩa lậu phim 'Bụi đời chợ Lớn'

Câu chuyện hài hước lãng mạn về tình yêu của chàng võ sĩ sau một loạt sự kiện thú vị mới nhận ra tình yêu đích thực. Cha Seung-Hyuk điều hành một trung tâm thể thao nổi tiếng và đã kết hôn được 5 năm. Trong quá khứ, anh là vận động viên quyền anh điển trai, kết hôn với Suh Ah- người từ bé đã có ý định trở thành nữ tu.

Kết hôn xong, Seung-Hyuk từ bỏ nghiệp đấu vì vợ, việc khiến anh trở thành mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt phụ nữ. Anh được nhiều công ty mời quảng cáo và nhanh chóng giàu có, cảm thấy nhàm chán với cuộc hôn nhân. Gặp lại Oh Hyang Gi người yêu đầu, anh quyết định chia tay vợ…

Tạm biệt vợ yêu đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Ryu Shi Won sau nhiều năm vắng bóng. Nhưng anh bị vợ đệ đơn li hôn trong quá trình tham gia phim. Bù lại, hơn 3.000 fan người Nhật của Ryu Si Won đã tập trung tại nhà thờ tỉnh Chungnam cũng là hiện trường phim để được gặp thần tượng trong các giờ giải lao.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá