Sắc đẹp Venezuela trên đỉnh vinh quang

TPO – Kết quả cuộc bình chọn lớn nhất trong năm của trang web chuyên về sắc đẹp uy tín nhất thế giới Globalbeauties.com (GB) đã được công bố, và Venezuela vẫn chứng tỏ được uy thế của mình với số giải thưởng áp đảo.

Như đã công bố trước đó, trong cuộc bình chọn sắc đẹp lớn lần thứ 11 của GB, Venezuela đã mang về hai giải thưởng “sớm” là Chuyên gia đào tạo Hoa hậu cấp quốc gia xuất sắc nhất thuộc về Osmel Sousa của tổ chức Hoa hậu Venezuela và Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu (giải thưởng quan trọng nhất của cuộc bình chọn) cho Dayana Mendoza - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Miss Grand Slam - Dayana Mendoza (Venezuela - Hoa hậu Hoàn vũ)

Theo như kết quả mới được công bố thì Dayana Mendoza lại giành được các giải thưởng quan trọng khác cho sắc đẹp Venezuela đó là: phong cách trình diễn ấn tượng nhất, thí sinh có tính cách ấn tượng nhất và Hoa hậu khu vực châu Mỹ.

Trong khi đó, vương quốc của các siêu mẫu, hoa hậu – Brazil lại hoàn toàn thất bại trong cuộc bầu chọn lớn của năm nay. Với 7 đề cử trong tay, nhưng cuối cùng các đại diện của Brazil đã không mang về giải thưởng nào cho đất nước của các vũ công Samba.

Trong khi đó, Ksenia Sukhinova – đương kim Hoa hậu thế giới tiếp tục khẳng định vẻ đẹp nổi trội của nhan sắc xứ bạch dương trong khu vực châu Âu với giải Hoa hậu châu Âu và ngoài ra còn rinh giải mặc áo tắm đẹp nhất.

Mặc áo tắm đẹp nhất - Ksenia Sukhinova (Nga - Hoa hậu Thế giới)

Zana Krasniqi – người đứng thứ 6 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đã mang lại làn gió mới cho sắc đẹp Kosovo khi mang về 2 giải thưởng người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất và bộ trang phục dạ hội đẹp nhất.

Sắc đẹp Philippines vẫn tỏ ra vượt trội trong khu vực châu Á trong những năm gần đây, với 5 đề cử trong tay đất nước này mang về 2 giải thưởng: Trả lời ứng xử hay nhất cho Karla Henry (Hoa hậu Trái đất) và Hoa hậu khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho Danielle Castaño (Thí sinh Hoa hậu Thế giới).

Gabrielle Walcott – Á hậu 2 Hoa hậu thế giới 2008 đã mang về vinh dự cho sắc đẹp Trinidad & Tobago với 2 giải vẻ đẹp nhân ái và Hoa hậu vùng Caribbean.

Việt Nam góp mặt trong cuộc bình chọn năm nay tại 2 hạng mục Địa điểm tổ chức tốt nhất (Nha Trang – Hoa hậu hoàn vũ 2008) và sân khấu thiết kế ấn tượng nhất (Hoa hậu Hoàn vũ 2008) nhưng cuối cùng đành thất bại trước Johannesburg (địa điểm tổ chức Hoa hậu thế giới 2008) và sân khấu của cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008.

Cuộc bình chọn của GB đã khép lại một năm sôi động của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, cùng nhìn lại những giải thưởng quan trọng nhất:

 

Gương mặt của năm - Jackie Bruno (Hoa Hậu bang Massachusetts, Mỹ - Top 10 Miss USA 2008)

Mỹ nhân gợi cảm nhất - Irina Zhuravskaya (Hoa Hậu Ukraine - Top 15 cuộc thi HH Thế Giới 2008)

Người mặc áo dạ hội đẹp nhất - Taliana Vargas (Colombia - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ)
Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Zana Krasniqi (Kosovo - đứng thứ 6 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ)

Phong cách thời trang nhất - Crystle Stewart (Mỹ - đứng thứ 8 Hoa hậu hoàn vũ)

Trang phục dạ hội đẹp nhất - Zana Krasniqi (Kosovo - đứng thứ 6 Hoa hậu Hoàn vũ)

Phong cách siêu mẫu - Zuzana Jandová (Cộng hòa Séc - thí sinh Hoa hậu Thế giới)

Hoa hậu khu vực châu Phi - Miriam Odemba (Tanzania - Á hậu 1 Hoa hậu Trái đất) -

Hoa hậu khu vực châu Á Thái Bình Dương - Danielle Castaño (Philippines - Thí sinh Hoa hậu Thế giới)

Hoa hậu Vùng Caribbean - Gabrielle Walcott (Trinidad & Tobago - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới)

Duy Nam
Theo GB

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá