Sách về Susan Boyle sắp hoàn thành

TPO - Bìa cuốn sách viết về tiểu sử của “giọng ca thiên thần” với tựa đề Susan Boyle: Dreams Can Come True vừa được chính thức công bố hôm 9/2.

Được cả thế giới “nhớ mặt đặt tên” từ năm 2007 sau màn biểu diễn gây sốc trên chương trình Britain Got Talent, cô ca sĩ 48 tuổi Susan Boyle đã chứng tỏ được bản lĩnh thực sự của mình với thành công vang dội của album đầu tay I Dream A Dream. Và giờ đây, cô tiếp tục làm thỏa mãn người hâm mộ với cuốn sách đầu tay mang tên Susan Boyle: Dreams Can Come True

Tác giả của Susan Boyle: Dreams Can Come True, nhà báo, nhà văn Alice Montgomery cho biết, cuốn sách sẽ tái hiện lại những sự kiện trọng đại của Susan trước khi nổi tiếng, và hành trình tham gia Britain’s Got Talent – cuộc thi đã giúp cô trở thành ngôi sao sau một đêm.

Ngoài ra, cuốn sách cũng bao gồm nhiều hình ảnh độc của Susan cũng như những câu chuyện bên lề không kém phần thú vị về nhân vật chính.

Cuốn sách do nhà xuất bản Overlock phát hành, dày 246 trang, giá 21,95 USD/cuốn.

Ông Peter Mayer, đại diện của Overlook, tin tưởng có thể tiêu thụ được hơn 100.000 bản ngay từ lượt in đầu tiên, và kì vọng cuốn sách này sẽ gây được cơn sốt trên thị trường xuất bản như album I Dreamed A Dream.

Overlook đã đấu giá thành công và giành được quyền xuất bản cuốn tự thuật này từ tháng 12 năm ngoái với mức giá khoảng 100.000 USD.

Đây quả là một “món hời” với nhà xuất bản này bởi với tài năng và giọng hát đặc biệt của mình, "Susan Boyle" vẫn đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới hiện nay.

Ngọc Liên
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá