Samuel L.Jackson sốc vì người dân nhận ra mình khi quay ở Việt Nam

TPO - Trước giờ công chiếu phim Kong: Đảo đầu lâu, dàn diễn viên một lần nữa chia sẻ cảm xúc trong quá trình quay phim tại Việt Nam. Phim chiếu sớm từ tối 9/3, khởi chiếu tại Bắc Mỹ 10/3.

Dàn diễn viên Kong kể lại những ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam
Dàn diễn viên Kong kể lại những ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam

Nam diễn viên Tobby Kebbell là Jason Mitchell nói rằng con người Việt Nam rất đẹp và thân thiện, thức ăn ngon. Họ thực sự sửng sốt khi được chiêm ngưỡng khung cảnh Hạ Long, một trong những khung cảnh đẹp nhất họ từng thấy trong đời. “Được thấy một thứ khổng lồ như thế và những điều khác mà bạn nghĩ chúng không tồn tại”, Jason nói.

Với tài tử Tom Hiddleston, anh không thể quên những trải nghiệm du lịch tại Phong Nha (Quảng Bình) và anh rất thích nơi đây. “Tôi ở một khách sạn nhỏ không nhớ được tên nhưng thức ăn ngon vô cùng. Và tôi cũng đi thám hiểm nhiều hang động ở Phong Nha. Tôi đã đi bơi , họ đã có đường cáp trượt bắt trên mặt sông, bạn nhảy xuống và bơi vào hang”, Tom nói.

   

Samuel L.Jackson sốc vì người dân nhận ra mình khi quay ở Việt Nam - ảnh 1Samuel L.Jackson sốc vì đang đứng góc đường khán giả nhận ra mình

Brie Larson cũng ca ngợi: “Trước hết phải nói thật vui khi đến Việt Nam. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt diệu nhất trong đời tôi. Chúng tôi đã nhận được sự chào đón nồng ấm. Những việc tuyệt vời như múa rối nước, các đền chùa và công viên ở Hà Nội”. Cô cũng nói không bao giờ quên được trải nghiệm đó. "Trước khi rời Việt Nam tôi dành dịp cuối tuần để khám phá Hà Nội. Tôi đã tham gia một tour ẩm thực, tôi ngồi sau xe gắn máy và được đưa đi khắp nơi, thưởng thức những điểm ẩm thực đường phố tuyệt nhất. Rồi chúng tôi về nông thôn xem người dân làm việc trên cánh đồng. Đó là khung cảnh tuyệt đẹp”, nam diễn viên John Goodman nói.

Samuel L.Jackson sốc vì người dân nhận ra mình khi quay ở Việt Nam - ảnh 2 Trước khi rời Việt Nam Brie Larson trải nghiệm tua ẩm thực Hà Nội
Samuel L.Jackson tâm sự: “Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là lúc tôi đứng ở một góc Hà Nội chờ băng qua đường, và xe cộ cứ thế dồn đến dồn đến. Khi đèn đổi màu tôi chuẩn bị giơ điện thoại lên chuẩn bị ghi lại hình ảnh, tôi bắt đầu quay thì có người chạy ngang và kêu lên: “Samuel chúng tôi yêu ông”. Tôi rất sốc khi họ biết tôi là ai. Khi họ nhận ra tôi đứng ở góc đường”, Samuel chia sẻ.

Chúng tôi tự hào vì nỗ lực quay phim ở Việt Nam. Và tôi nghĩ các bạn xem, các bạn sẽ tự hào về vẻ đẹp của đất nước mình trong phim này. Và tôi nghĩ thế giới phải chú ý đến vì họ sẽ thấy Việt Nam đẹp thế nào. Tôi hy vọng họ sẽ đến khám phá và yêu Việt Nam giống như tôi đã yêu”, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts nói.
 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng