Sân khấu nhạc nước đầu tiên ở Tây Nguyên

TP - Đêm 8-2, sân khấu nhạc nước Cam Ly (Đà Lạt) với kinh phí gần 20 tỷ đồng được Cty Công nghệ giải trí Tết khánh thành đưa vào hoạt động.

Chương trình Dòng sông hò hẹn ở Sân khấu nhạc nước Cam Ly

Chương trình âm nhạc đầu tiên được tổ chức trên sân khấu này là Những dòng sông hò hẹn, được truyền hình trực tiếp đến nhiều tỉnh như Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Đăk Nông, Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Tháp...

Sân khấu nhạc nước Cam Ly có tới 24 hiệu ứng và các ca sĩ chỉ cần thông báo tên bài hát trước 3 ngày để các chuyên gia lập trình phần mềm nhạc nước múa phụ họa theo nhạc điệu.

Trả lời câu hỏi liệu có quá liều lĩnh khi xây dựng sân khấu nhạc nước ở một địa điểm đã bị ô nhiễm nặng nề và gần như đã bị loại khỏi danh sách các địa điểm tham quan khi các doanh nghiệp lữ hành thiết kế tour du lịch cả chục năm nay, ông Mã Thanh Nghĩa (thành viên hội đồng quản trị Cty Công nghệ Giải trí Tết, nói: Cam Ly từng là một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt - Lâm Đồng, có tên trong những cuốn sách, tạp chí về du lịch của thế giới và đã đi vào ký ức của bao thế hệ người yêu Đà Lạt.

Cam Ly, bốn bề là núi với rừng thông xanh ngắt, thác nước hùng vĩ vừa thơ mộng, trữ tình vừa là bình phong chắn gió hữu hiệu. Còn vấn đề ô nhiễm, chính quyền thành phố và đơn vị quản lý thác Cam Ly đã và đang tìm biện pháp hữu hiệu khắc phục.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá