Săn lùng Avatar  3D

TP - Avatar của Jame Cameron chính thức vượt qua người anh em Titanic soán ngôi phim có doanh thu lớn nhất thế giới, còn ở Việt Nam khán giả hâm mộ vẫn miệt mài săn lùng vé xem Avatar 3D.

Ngày 28-1, chương trình Triệu lời cảm ơn nhằm chào mừng sự kiện phim Avatar thu một triệu USD ở Việt Nam kể từ khi ra rạp 18-12.

Tri ân khách hàng, Megastar tổ chức chiếu miễn phí sáu bộ phim: Sóc chuột 2, Avatar 2D, Tia chớp, Định Mệnh, Vỡ mộng chốn thiên đường, Trăng non mỗi phim một phòng chiếu. Riêng Avatar ưu ái hai phòng. Tuy nhiên lượng vé miễn phí có hạn, không ít khán giả vuột cơ may.

Theo thông báo, ngày 25-1, cụm rạp Megastar tiến hành đổi vé cho khán giả nào còn giữ cuống vé xem Avatar ở Megastar và các rạp chiếu khác từ 18-12 đến 24-1. Còn ngày 26 và 27-1, đổi vé cho khán giả còn giữ cuống vé bất kỳ ở hệ thống Megastar từ tháng 11 đổ lại đây.

Không cần lâu đến thế, chỉ trong sáng 25-1, số vé miễn phí hết veo. Chị Thúy, nhân viên trực quầy rạp Megastar Hà Nội cho biết: “9 giờ rạp mới mở cửa, từ 7 giờ khán giả háo hức xếp hàng dài chờ đợi, chỉ đến 11 giờ chúng tôi kết thúc chương trình đổi vé. Tuy vậy, cho đến hôm nay 27-1, chúng tôi liên tục nhận được điện thoại cũng như khán giả trực tiếp đến hỏi về việc đổi vé”.

Vẫn gian nan săn vé

Anh Vũ Minh Chiến, trợ lý giám đốc rạp Megastar cho biết, về chương trình ưu đãi các cơ quan muốn xem Avatar 3D: “Khi đến mua vé, khán giả trình giấy giới thiệu và đóng dấu xác nhận của cơ quan, ghi rõ số vé mua, sẽ có ưu đãi”.
Ở Hà Nội, duy có một phòng chiếu sức chứa 245 ghế của rạp Megastar có trang bị hệ thống hỗ trợ chiếu phim 3D, nên người mê phim muốn thưởng thức siêu phẩm này theo đúng bản 3D còn phải xếp hàng dài.

Vẫn chị Thúy nói: “Trong tháng một này, chỉ các suất chiếu sáng sớm, hoặc giờ chiếu ban ngày từ thứ hai đến thứ sáu còn vé Avatar 3D. Nhưng cũng chỉ còn hàng ghế đầu, sát màn ảnh.

Hiện rạp chúng tôi bán vé Avatar 3D đến hết tháng hai. Tuy vậy, tất cả các ghế đẹp trong khung giờ chiếu đẹp đến sát Tết (18 giờ 30 ngày thường và 19 giờ15 ngày cuối tuần) đều được mua trước rồi, chỉ còn lại các ghế gần màn ảnh”.

Chiều 27-1, tại quầy vé liên tục có khán giả tới hỏi thông tin đặt mua Avatar 3D. Và thất vọng vì vé xem khung giờ đẹp không còn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá