Sandra Bullock nói về con người khó hiểu của mình

TPO – “Hoa hậu FBI” cảm thấy mình vô cùng may mắn, bởi chồng cô - Jesse James – là người duy nhất hiểu và chấp nhận con người thực của cô, mà theo Bullock tâm sự thì cô rất khó hiểu và phức tạp.

Cô nói: “Thật là may mắn vì tôi đã cưới được một người yêu tôi say đắm theo cách mà tôi được là chính mình”.

Mặc dù hiện tại đã kiếm được người đàn ông của đời mình nhưng Sandra không quên tâm sự về quãng thời gian bị các chàng trai ở trường học phớt lờ vì cô không sở hữu một vẻ đẹp “cổ điển”.

“Tôi luôn bị cho ra rìa vì bởi vì trông tôi không giống như những cô gái xinh đẹp, ngực bự xung quanh. Tôi đã rất ngượng ngịu và buồn bã” – nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự.

Và thêm rằng: “Mẹ tôi đã luôn nói rằng: Hãy là chính mình!, nhưng tôi đã không thể hiểu được điều đó cho đến khi tôi cố thay đổi để trở nên giống những cô gái ở trường. Một lần tôi bắt chước giống họ và tôi đã thốt lên rằng: mình đã làm gì thế này?”.

Sandra Bullock và chồng – thương gia Jesse James

Sandra và thương gia Jesse James kết hôn tháng 7/2005. Trước khi cưới Sandra Bullock, Jesse James đã ly dị vợ và có 3 con riêng, hiện tại họ là một gia đình hạnh phúc và 3 con của Jesse luôn coi Bullock như mẹ đẻ của chúng.

Bộ phim The Proposal (Lời cầu hôn) đóng chung cùng nam tài tử Ryan Reynolds - phim mới nhất của Sandra, sau khi công chiếu đã đứng đầu bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ, với doanh thu 34,1 triệu USD.

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, Sandra Bullock lại có phim dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ. Bộ phim gần đây nhất của cô  đứng ở vị trí No.1 là Premonition (Linh cảm) vào năm 2007, thu về 17,6 triệu USD sau tuần đầu công chiếu.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá