Sáng nay bà Smith làm thủ tục nhận con nuôi

TP - Khoảng 21 giờ tối qua (14/3), nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hollywood trong bộ phim “Ông bà Smith” - Angelina Jolie đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyên cơ của Tập đoàn Elite Aviation.

Lần này Angelina Jolie đến Việt Nam cùng ba người con: Maddox (Campuchia), Zahara (Ethiopia), Shiloh (con của cô và Brad Pitt) và hai trợ lý Holl Michelle Goline và Shirley Anne Till.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, Angelina ra ngoài bằng cổng VIP trên xe Mercedes 4 chỗ ngồi mang biển số 4612. Chiếc xe chở cô được bảo vệ hai bên bởi hai xe 16 chỗ ngồi, trong đó có một xe hoàn toàn trống và một xe chở vệ sỹ. 22 giờ, Angelina đã về đến khách sạn Park Hyatt.

Theo kế hoạch, sáng nay (15/3), Angelina Jolie sẽ ký giấy nhận con nuôi tại Sở Tư pháp TPHCM. Tại buổi ký nhận này có đại diện Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình với vai trò bảo trợ cháu bé.

Angelina một minh đứng tên nhận cậu con nuôi này vì chưa có hôn thú với bạn trai hiện nay là Brad Pitt.

Theo thông tin từ Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, hiện nay hồ sơ đứa trẻ mà Angelina Jolie dự kiến nhận nuôi đã được UBND TPHCM xác nhận đầy đủ thủ tục.

Tuy nhiên để hoàn thành thủ tục nhận nuôi đứa trẻ, sau khi ký nhận tại Sở Tư pháp TPHCM, hồ sơ của cháu bé cùng những giấy tờ liên quan đến Angelina Jolie sẽ được chuyển tới Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM xem xét một lần nữa .

Hiện nay theo yêu cầu từ phía Angelina Jolie, danh tính cháu bé chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ một số nhân viên tại Trung tâm Tam Bình, đó là một bé trai khoảng hơn 3 tuổi đã bị bỏ rơi tại Bệnh viện Từ Dũ ngay từ khi vừa sinh ra và đã được Trung tâm nhận về nuôi dưỡng.

Tuy thời gian đầu bị bệnh nhưng nhờ được chăm sóc chu đáo, hiện cháu bé khá khỏe mạnh và lanh lợi. Cũng trong thời gian nuôi dưỡng cháu bé, Trung tâm đã nhiều lần tìm kiếm cha mẹ ruột của cháu song không có kết quả.  

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, cậu bé được nhận làm con nuôi có tên thật là Phạm Quang Sáng và sau khi chính thức trở thành con nuôi của Jolie, cậu bé mang tên là PAX Thiên Jolie.

Cậu con nuôi ban đầu gặp Jolie có hơi sợ sệt nhưng khi cô ôm cậu bé vào lòng thì cậu có vẻ thân thiện ngay.

Theo Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng