Sao cải trang khi ra ngoài vì sợ...fan

TPO - Nữ diễn viên Kristen Stewart, Cameron Diaz hay ca sĩ Katy Perry đều chọn cách cải trang mỗi khi ra ngoài để tránh sự chú ý của những fan hâm mộ quá khích.

Kristen nói: "Tôi thật sự sợ hãi. Tôi cảm thấy dù mình có cải trang để ra ngoài, thì họ vẫn nhận ra bước chân hoặc dáng đi của tôi. Họ nói: nhìn cô ấy thật tuyệt và họ cứ bám theo tôi. Thật là kinh hãi".

Trong khi Kristen không tìm được cách cải trang phù hợp để thoát khỏi sự đeo bám của các fan, thì các ngôi sao nổi tiếng khác của Hollywood lại tìm được các hữu hiệu hơn.

...Khác hẳn với hình ảnh hoàn hảo và xinh đẹp thường thấy trên báo hay tạp chí...

Nữ diễn viên Cameron Diaz thì cho biết cô thường xuyên phải sử dụng những phục trang trong phim để không bị phát hiện mỗi khi ra ngoài.

Diaz chia sẻ bí quyết của mình: "Tôi đã mang một số phục trang từ trường quay về nhà, đặc biệt là khi tôi đóng vai Lotte Schwartz trong bộ phim Being John Malkovich".

Cameron Diaz thời trang là thế nhưng khi ra ngoài cũng phải ăn mặc thật giản dị để tránh sự chú ý.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Katy Perry - vốn nổi tiếng với những bộ trang phục kỳ dị khi biểu diễn trên sân khấu - lại chọn cách mặc những bộ quần áo rất bình thường mà không ai có thể nghĩ được rằng một ngôi sao nổi tiếng như cô lại có thể mặc chúng khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Katy Perry thường rất lộng lẫy trên thảm đỏ, nhưng khi ra ngoài đường thì lại kín như ninja!

"Tôi giống như một ninja khi cải trang. Tôi cảm thấy ổn khi đội mũ và đeo kính mát to bản cùng một bộ đồ thật bình thường khi ra ngoài" - cô nói.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá