Sao 'Chạng vạng' bị fan nữ trung tuổi quấy rối

TPO - Ngôi sao trẻ Taylor Lautner của bộ phim Twilight (Chạng vạng) đã vô cùng hoảng hốt khi một fan nữ trung tuổi cố gắng nài nỉ anh ký tên lên... bộ đồ lót mà mình đang mặc.

Người phụ nữ này đã cởi bộ đồ lót đang mặc trên người và "hăm hở" xin chữ kí của Taylor lên những thứ đồ nhỏ tế nhị này, khiến ngôi sao mới 17 tuổi vô cùng bối rối và phải quay mặt đi.

Taylor tâm sự với Fox News: "Người phụ nữ 40 tuổi này đã cố gắng cởi bộ đồ lót của mình và xin chữ kí của tôi lên đó. Họ đã in sẵn tên tôi lên đó rồi, việc làm này thật là kì dị. Tôi không thể nghĩ rằng có những fans của Chạng vạng có thể hành xử như vậy".

Kể từ khi bộ phim Chạng vạng trở thành tâm điểm của người hâm mộ, các diễn viên trong phim này cũng rất được chú ý. Và Taylor không phải là diễn viên duy nhất của bộ phim lâm vào những tình huống dở khóc, dở cười như vậy.

 

nam diễn viên điển trai Robert Pattinson

Tháng trước, nam diễn viên điển trai Robert Pattinson đã bị một fan hâm mộ quá cuồng nhiệt lao vào và cố gắng ôm chầm lấy anh, khi Pattinson đang có mặt tại sân bay JFK ở New York.

Mới đây tại lễ trao giải Teen Choice Awards, Taylor Lautner đã được trao giải Nam diễn viên trẻ triển vọng.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá