Sao của Triệu phú ổ chuột công khai tình tứ

TPO – Sau rất nhiều đồn thổi, hai ngôi sao trẻ Dev Patel và Freida Pinto đã công khai tình tứ ở chốn đông người, chứng minh rằng họ không chỉ là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Dev và Feida chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ ngơi lãng mạn tại một quán café ngoài trời ở Israel, nơi Freida Pinto đang quay bộ phim mới.

Một người chứng kiến cho biết: “Nhìn họ có vẻ rất hạnh phúc và chẳng hề quan tâm đến mọi người xung quanh. Dev không thể rời mắt khỏi Pinto, còn cô ấy thì ngày càng xích gần lại bạn diễn của mình”.

Dev và Pinto là cặp bạn diễn vô cùng ăn ý đã giúp siêu phẩm Triệu phú ổ chuột của đạo diễn Danny Boyle giành 8 giải Oscar danh giá hồi đầu năm.

Trong dịp lễ Valentine vừa qua, cặp đôi này cũng bị bắt gặp cùng nhau đi mua nhẫn tại cửa hiệu trang sức High Street ở phía Tây bắc London.

Dev và Freida vẫn luôn từ chối mối quan hệ “phim giả, tình thật” của họ. Khi được hỏi về chuyện này, Freida nói: “Không, chúng tôi chẳng hẹn hò gì cả”.

Sau khi nổi như cồn với vai nữ chính trong Triệu phú ổ chuột, đời tư của Freida bị săm xoi một cách kĩ lưỡng. Ngoài việc từng là một người mẫu, báo chí Ấn Độ còn phát hiện ra cô đã có một đời chồng và đã cắt đứt mối quan hệ sau khi nổi tiếng.

Cặp đôi Dev Patel và Freida Pinto tại Israel

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá