Sao 'Gossip Girl' phủ nhận phim sex

TPO - Lần đầu tiên sau sự cố lộ phim sex, nữ diễn viên xinh đẹp đang nổi của Hollywood - Leighton Meester - lên tiếng khẳng định, đoạn phim "nóng" chỉ là giả mạo.

Tâm sự trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 9/2009, Meester khẳng định: "Đoạn phim đó không có thật, vì thế, tôi đã rất buồn. Thật không may vì mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Đó chỉ là sự thổi phồng trên báo chí".

Leighton Meester nổi lên từ vai diễn Blair Waldorf trong series phim ăn khách Gossip Girl. Nhờ tài năng diễn xuất tự nhiên, cùng khuôn mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm, cô nhanh chóng trở thành ngôi sao ở Mỹ.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, một đoạn băng ghi lại cảnh được cho là của nữ diễn viên này trong trạng thái "trần như nhộng", bị tung lên mạng, khiến nhiều người bị sốc.

Thậm chí, đoạn clip "nóng" này còn được các nhà phân phối băng đĩa đồi trụy chào giá lên tới một triệu USD, tuy nhiên không nhận được phản hồi từ nữ diễn viên.

Tâm sự trên tạp chí Harper’s Bazaar, Leighton Meester cũng nói về những cám dỗ mà một ngôi sao trẻ tuổi như cô gặp phải.

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá