Sự kiện: Chuyện sao

Sao Hàn 'đua' nhau đi nghĩa vụ quân sự

TPO – Năm nay, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có một vài ngôi sao nam tạm xa ánh đèn sân khấu để thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm – một nghĩa vụ đối với tất cả nam thanh niên xứ này.

Đầu tiên là ngôi sao của “Tiệm cà phê hoàng tử số 1” Gong Yoo, anh đã gia nhập quân đội vào ngày 14 tháng 1 vừa qua. Trước đó, anh cũng tổ chức họp mặt hơn 1000 fan để thông báo về việc này.

Nam diễn viên Chun Jeong Myong của phim “Hansel và Gretel” và thành viên của nhóm nhạc pop NRG No Yoo Min cũng đã lên đường nhập ngũ.

Kim Rae Won

Những ngôi sao như Zo In Sung, Cho Hyun Jae, Yang Dong Keun, Lee Dong Gun và Kim Rae Won cũng nằm trong danh sách này.

Nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trong năm nay cũng sẽ thiếu vắng các thành viên chủ chốt như thành viên nhóm Shinhwa Eric Mun và Kim Dong Wan, ca sĩ Eru và hoàng tử ballad Sung Si Kyung, cùng với thành viên nhóm H.O.T là Tony An.

Eru

Trước khi gia nhập quân đội, hầu hết các ngôi sao này đều đã có những hoạt động đình đám, như đóng nhiều phim truyền hình và điện ảnh, tổ chức show, ra album mới cũng như tham gia đóng quảng cáo.

Zo In Sung tham gia phim có tính chất sử thi “Ssanghwajeom” do Yoo Ha làm đạo diễn, còn Kim Rae Won thì đóng phim truyền hình “Sikgaek”.

Sung Si Kyung

Sung Si Kyung đã tổ chức một show diễn vào tháng 12 năm ngoái, và sẽ ra một album trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Eru thì nhận được nhiều sự chú ý từ giới truyền thông sau khi từ bỏ quốc tịch Mỹ cách đây 2 năm.

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá