Sự kiện: Chuyện sao

Sao Hoa ngữ tình tứ  trong Mùa Valentine

TPO – Ngày lễ tình nhân đang tới gần, các fan sẽ có dịp ngắm nhìn những thần tượng Hoa ngữ sánh đôi đầy tình tứ trong những bộ ảnh lung linh được dành riêng cho dịp đặc biệt này.

Trên tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 3, hai ngôi sao xứ Đài Lâm Chí Linh và Trịnh Nguyên Sướng đã cùng nhau thực hiện những bức hình rất tình tứ và lãng mạn.

Cả hai cùng khởi nghiệp là người mẫu và ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Cùng sở hữu ngoại hình đẹp ấn tượng cũng như có những nỗ lực không ngừng, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Chí Linh hiện giờ đều có những đột phá trong điện ảnh và âm nhạc, được biết đến với vai trò là MC, ca sĩ, diễn viên đầy sáng giá của làng giải trí Đài Loan.

Từ Nhược Tuyên – Ngô Ngạn Tổ

Vừa tung ra chùm ảnh rất gợi cảm trên tạp chí Bazaar hồi tháng 1, Từ Nhược Tuyên – Ngô Ngạn Tổ mới đây lại tiếp tục trở thành một đôi trên bìa Men’s Uno.

Hai ngôi sao này vào vai một cặp tình nhân trong bộ phim “Hot Summer Days”, nội dung nói về những câu chuyện tình yêu đầy màu sắc lãng mạn tại Bắc Kinh, Hồng Công, Thâm Quyến.

Lưu Đức Hoa – Từ Hy Viên

Trên tạp chí Marie Claire, hai diễn viên Lưu Đức Hoa – Từ Hy Viên lại trở thành một cặp đôi ăn ý. Họ  vừa có dịp đóng chung trong bộ phim viễn tưởng “Cảnh sát tương lai”, trong đó Lưu Đức Hoa vào vai “cảnh sát đến từ tương lai” còn kiều nữ họ Từ hóa thân thành “nữ cảnh sát ở thế giới hiện thực”, hai người đã có một mối tình rất ấm áp, hài hước và lãng mạn.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của sao Hoa ngữ dành cho ngày lễ tình nhân Valentine:

Lâm Chí Linh
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Chí Linh
Từ Nhược Tuyên

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá