Sao hội tụ trong 'Ẩn số tình yêu'

TP - Reed (Ashton Kutcher), ông chủ cửa hàng hoa có những cảm xúc thật lẫn lộn: Anh sẽ cầu hôn với cô bạn gái xinh đẹp Morely (Jessica Alba), hồi hộp chờ đợi câu trả lời. Cùng lúc đó, Reed bối rối khi bạn thân nhất của anh, Julia (Jenifer Garner) hẹn hò với một người có vợ (Patrick Dempsey).

Áp phích phim Ẩn số tình yêu


Mẹ Julia, bà Estelle thì buộc phải thừa nhận với chồng về mối tình vụng trộm ngày xưa. Và những mối tình của Liz (Hathaway) và Jason (Grace), Kara (Biel) với Kevin (Foxx)- cấp trên nghiêm khắc của cô. Hoặc mối cảm thông giữa Kate (Julia Roberts) và Holden (Bradley Cooper) – một phụ nữ trung niên và chàng trai đồng tính, gặp gỡ tình cờ trên chuyến bay, chia sẻ những tương đồng.

Mỗi câu chuyện, mỗi cặp đôi, mỗi tình tiết đều như mảng màu ấm áp tô điểm cho bức tranh tình yêu tươi sắc và lãng mạn trong ngày Valentine.

Đạo diễn Garry Marshall muốn gửi thông điệp: Tình yêu vốn muôn hình vạn trạng, đừng vì quan điểm hạn hẹp mà hững hờ trước sức mạnh kỳ diệu của nó.

Valentine’s Day cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của Marshall và Julia Roberts 20 năm sau bộ phim đình đám Pretty Woman.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá