"Sao" Hồng Kông và cuộc sống về đêm

Sau những lịch làm việc dày kín, mệt mỏi và căng thẳng, mỗi ngôi sao đều có cách giải trí riêng. Người thích mua sắm, người thích karaoke và người thì thích đến các quán bar...

Đặc biệt việc các sao tới vui chơi ở các hộp đêm, bar... luôn là đề tài thường được các tay săn ảnh chọn làm mục tiêu, mà các khán giả cũng quan tâm muốn biết…

Và hãy đến với những ngôi sao Hồng Kông để xem họ vui chơi như thế nào...

Trương Bá Chi - Từ ngồi… quán đến mở quán

Trương Bá Chi

So với Tạ Đình Phong, cuộc sống về đêm của Trương Bá Chi sôi động hơn rất nhiều. Cô không chỉ thích ngồi quán mà còn bỏ tiền đầu tư mở một quán bar tại Hong Kong cho mẹ đứng làm quản lý.

Những lúc rảnh rỗi, Trương Bá Chi lại kéo bạn bè ghé quán vui chơi, vì thế các tay săn ảnh không mấy khó khăn để chụp được những tấm hình của Trương Bá Chi về đêm.

Lưu Gia Linh- Uống rượu… như uống nước

Lưu Gia Linh

Khi đến Trùng Khánh quay ngoại cảnh phim Dòng sông cuộc đời, Lưu Gia Linh đã trở thành thượng khách của quán bar Ái Thượng.

Theo lời kể của nhân viên phục vụ ở bar Ái Thượng, một năm trước, Lưu Gia Linh xuất hiện tại bar với chiếc mũ lưỡi trai, cùng với nam diễn viên Hồ Quân và một nhóm bạn trong đoàn làm phim.

Cả nhóm chỉ uống rượu Chivas, không gọi đồ nhằm, lúc đầu Lưu Gia Linh cũng uống Chivas pha với trà xanh như mọi người, nhưng sau đó cô nốc liền một hơn 7-8 ly rượu không pha trà, không dùng nước đá.

Tính ra, hôm đó một mình Lưu Gia Linh đã uống hơn một chai Chivas, tửu lượng thật… đáng ngại!

Vu Na - Ngôi sao biết cách đối phó nhất

Có một năm vào dịp Tết Nguyên đán, Vu Na về quê ở Trùng Khánh ăn Tết, cô cùng các bạn đến quán bar giải trí.

Vu Na vốn không biết uống rượu, nhưng cô được thừa hưởng tính hào sảng, chịu chơi của người Trùng Khánh, nên tại quán bar, những ai nhận ra cô và đến cụng ly, Vu Na đều vui vẻ cạn ly…

Hôm ấy, Vu Na đã khiến những người có mặt tại quán bar nể phục tửu lượng của cô, nhưng có một sự thật mà chỉ có ông chủ quán mới biết: những ly rượu mà Vu Na uống chỉ là… nước trà…

Những quy tắc khi đến quán bar

1. Nghệ sĩ là người dẫn đầu trào lưu, vì vậy khi đến quán bar giải trí, họ thích những nơi có phong cách trẻ trung, mới lạ…

Thông thường, họ không thích đến phòng trà có nhạc sống, vì mỗi khi ngắm nhìn các ca sĩ trẻ đứng hát trên sân khấu khiến họ liên tưởng đến áp lực công việc mà mình đang muốn quên đi.

2. Những quán bar mà nghệ sĩ lui tới thường là qua giới thiệu của bạn đồng nghiệp trong ngành, hoặc bạn bè có mở quán, họ đến ủng hộ cho vui.

3. Thường thì khi đến bar uống rượu, nghệ sĩ luôn tránh tình trạng uống đến say mèm, vì như thế sẽ khiến khán giả có ấn tượng xấu về mình.

4. Điều cấm kỵ khi nghệ sĩ đến quán bar là không làm quen với người lạ, hơn nữa quán bar là nơi phức tạp, vì vậy họ luôn đề cao cảnh giác.

5. Khi đến phòng trà, nghệ sĩ không bao giờ từ chối nếu nhân viên phục vụ trong quán muốn xin chữ ký. Và, khi khách lạ muốn tiếp cận nghệ sĩ, nhân viên trong quán có nhiệm vụ ngăn lại, tránh trường hợp xảy ra chuyện rắc rối.

Cuộc sống lành mạnh đầy màu sắc

Đến quán bar vui chơi là thú vui của một bộ phận trong giới nghệ sĩ. Nhưng trong làng giải trí vẫn có rất nhiều người duy trì cuộc sống lành mạnh, giữ gìn sức khoẻ, điển hình trong nhóm này là Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa được báo chí Hong Kong khen ngợi là nghệ sĩ có cuộc sống lành mạnh, Ngoài đời, anh không rượu chè, không hút thuốc, không la cà quán bar, anh chỉ có một thú tiêu khiển là chơi bowling.

Nhiều người hỏi, cuộc sống như thế anh có thấy tẻ nhạt không? Lưu Đức Hoà nói: “Tôi tự hỏi, lẽ nào hút thuốc, uống rượu, đi chơi thâu đêm, mới gọi là cuộc sống đầy màu sắc sao?”.

Vui chơi thâu đêm rất có hại cho sức khoẻ, ảnh hưởng đến sắc vóc, vì vậy nhiều nữ nghệ sĩ đã cự tuyệt với thú vui về đêm, như nữ diễn viên Trịnh Du Linh: “Tôi không hút thuốc, không uống rượu, hằng ngày sau khi rời phim trường, tôi thường về nhà nghỉ ngơi, đắp mặt nạ dưỡng da, nếu hôm nào về sớm thì đi shopping. Ngoài ra, mỗi tuần tôi dành ra 3 ngày tập thể dục, giữ tâm trạng vui tươi, cởi mở, tự nhiên da dẻ sẽ tươi tắn hồng hào”.

Theo Thục Nghi
VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá