Sự kiện: Chuyện sao

'Sao' Mỹ, ai hư hỏng nhất?

Britney Spears và Paris Hilton đã đứng đầu trong danh sách những "người hư hỏng" nhất trong một cuộc bình chọn của công chúng Mỹ trước lễ Giáng sinh.

Món quà - thay cho giải thưởng hai cô sẽ nhận được là một "cục than" trong chiếc tất của ông già Noel.

Hai cô nàng hư hỏng Britney Spears và Paris Hilton. Ảnh:Reuter

Cuộc bình chọn này được tiến hành ngay trước lễ Giáng sinh nhằm tìm ra những ngôi sao "hư hỏng" nhất cũng như "đáng yêu" nhất của ông già Noel.

Theo kết quả mà E-Poll Market Research - công ty chuyên nghiên cứu về thái độ, phản ứng của giới trẻ, thu được từ gì hàng trăm nghìn phiếu bầu online thì "cô công chúa nhạc pop" Britney thuở nào đã lọt vào danh sách những người hư hỏng nhất với tỉ lệ khá cao.

Trong hai năm qua, Brit liên tục xuất hiện trên mặt báo không phải vì thành tích âm nhạc mà do những scandal liên quan đến nhà tù, ma tuý, rượu mạnh và các vụ kiện tụng để tranh quyền nuôi con.

Sự xuống dốc không phanh của Brit khiến nhiều bạn trẻ từng yêu mến hình tượng cô công chúa nhạc pop ngày nào vô cùng thất vọng. Và thông qua cuộc bình chọn này giới tuổi teen của nước Mỹ đã phần nào thể hiện thái độ bất bình của mình với ngôi sao Baby one more time một thời.

Tuy nhiên, những "thành tích" không mấy tốt đẹp của Brit vẫn còn kém Paris Hilton - người dẫn đầu danh sách hư hỏng một bậc.

Một tuần trong tù vì lái xe quá tốc độ khi uống rượu, những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng, những cuộc tình chớp nhoáng và việc thay bạn tình như thay áo đã khiến cô công chúa của đế chế khách sạn Hilton "mất điểm" một cách trầm trọng trong mắt giới trẻ.

Cô em Lindsay Lohan đang đi theo vết xe đổ của hai đàn chị

Đứng ngay sau hai đàn chị cũng là một cái tên rất quen thuộc trong các bộ phim về đề tài tuổi teen khác là Lindsay Lohan.

Cũng với những bê bối không kém cạnh gì: 84 phút trong tù cùng ma tuý, rượu mạnh, cô ca sĩ, diễn viên 18 tuổi này dường như đi vào vết xe đổ của những ngôi sao nổi tiếng khi còn quá trẻ.

Một điều khá ngạc nhiên là ngôi sao ngợi cảm của dòng nhạc R&B Beyonce cũng có mặt trong danh sách này.

Trái ngược với những ngôi sao hư hỏng, ngôi sao nhí của Disney, Hannah Montana, được thể hiện bởi Miley, con gái của ca sỹ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus được bình chọn "cô gái đáng yêu nhất" của ông già Noel theo lựa chọn của các bạn nhỏ từ 2 đến 12 tuổi.

Trong khi đó bà mẹ tuyệt vời nhất Hollywood Angielina Jolie chính là lựa chọn của các bạn tuổi teen trong độ tuổi từ 13 đến 17.

Trong cuộc bình chọn, sự đáng yêu được thể hiện qua một số tiêu chí như "sự chia sẻ", "thân thiện và lịch sự". Ngược lại thái độ hư hỏng được đánh giá qua tiêu chí "không nghe lời cha mẹ", "keo kiệt và coi thường người khác".

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá