Sao nhí của "Hannah Montana" sinh nhật hoành tráng

TPO – Ngôi sao nhỏ Miley Cyrus đã có lễ sinh nhật đón tuổi 15 với pháo hoa, bánh sinh nhật trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc với sự có mặt của 15.000 fans ở quê nhà Nashville.

Ngôi sao nhỏ Miley Cyrus
Khi buổi hoà nhạc Best of Both Worlds gần kết thúc, các fans đã cùng Miley Cyrus hát vang bài Happy Birthday để cùng chúc mừng sinh nhật 15 của cô.

Ngôi sao thổ lộ trên sân khấu: “Khi bố mẹ hỏi tôi về ước muốn nhân dịp sinh nhật tôi đã trả lời rằng tôi chỉ muốn ở nhà với tất cả các bạn mà thôi”.

Cô  thêm rằng: “Lý do tôi làm việc này là vì tất cả các bạn. Bất kỳ ai ở một thị trấn nhỏ nào đó đều có thể ra ngoài và thực hiện ước mơ của họ và vì vậy tôi được ở đây với các bạn trong sinh nhật của mình tối nay là một điều thật ấn tượng”.

Ngay sau đó Miley thông báo: “Tôi rất hạnh phúc được giới thiệu lên sân khấu người bạn thân nhất của mình đó là cha tôi”.

Trên sân khấu, bố của Miley – Ca sĩ nhạc country Billy Ray Cyrus - đã thể hiện một phần đệm acoustic bằng guitare và hát ca khúc Ready, Set, Don’t Go.

Chị gái cô là Brandi Glenn Cyrus cũng xuất hiện trên sân khấu để đệm guitar cho phần biểu diễn này.

Khi bài hát kết thúc, Billy Ray đã ôm lấy Miley và nói: “Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của cha”.

Show diễn Best of Both Worlds của ngôi sao show truyền hình ăn khách Hannah Montana trên kênh Disney đã cháy vé. Các fans đều muốn có mặt trong buổi hòa nhạc để chung vui và chúc mừng sinh nhật thần tượng nhỏ tuổi của họ.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá