Sao phim “Hồn ma” qua đời vì ung thư

TPO – Patrick Swayze – ngôi sao điện ảnh nổi tiếng với bộ phim “Hồn ma” đã qua đời hôm qua 14/9 sau 20 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Người đại diện của nam diễn viên này là cô Annett Wolf cho biết: “Patrick Swayze qua đời một cách thanh thản bên cạnh gia đình sau khi đã dũng cảm chiến đấu với những cơn đau trong suốt 20 tháng qua.” Annett nói nam diễn viên Patrick Swayze đã mất tại Los Angeles, ngoài ra cô từ chối cung cấp thêm các tin tức khác.

Các fan hâm mộ ngôi sao nổi tiếng này đã rất buồn khi biết tin Swayze mắc bệnh ung thư tuyến tụy từ tháng 3 năm 2008. Ngay sau đó, bất chấp bệnh tật, anh vẫn cùng vợ tham gia đóng series truyền hình “The Beast”, trong đó anh vào vai một phi công.

Patrick Swayze khi đang điều trị ung thư

Swayze sinh năm 1952 tại Houston. Anh làm đám cưới năm 1975 với người phụ nữ tên Niemi là một vũ công. Với vai diễn Johnny Castle trong phim “Dirty Dancing”, Swayze vụt sáng trở thành ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Năm 1990, anh cùng với nữ diễn viên Demi Moore đóng trong phim “Ghost”  (Hồn ma) – một câu chuyện tình cảm động và lãng mạn. “Hồn ma” hiện vẫn luôn nằm trong top những bộ phim kinh điển được yêu thích nhất. Patrick Swayze từng được đề cử giải Quả Cầu Vàng vai nam chính xuất sắc nhất cho bộ phim này.

Trang Thu
Theo Yahoo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá