Sao phim 'Ngôi sao may mắn' được thả 

TPO – Hôm 14/9 vừa qua, nữ diễn viên từng thủ vai chính trong bộ phim “Ngôi sao may mắn” Noriko Sakai đã được thả tự do sau gần một tháng bị giam giữ do dính líu đến ma túy.

Hồi đầu tháng 8, sau khi nghe tin chồng bị bắt vì liên quan đến ma túy, Noriko Sakai đã dẫn theo con trai 10 tuổi bỏ đi. Tuy nhiên sau đó cô bị bắt và đã thừa nhận là có sử dụng ma túy.

Hơn một tháng bị  tạm giam để cảnh sát điều tra và xét hỏi, Noriko đã được thả sau khi luật sư của cô  nộp 5 triệu yên tiền bảo lãnh và được tòa án Tokyo chấp nhận.

Một nguồn tin cho biết, ông Yuichi Takaso 41 tuổi là chồng của Noriko Sakai cũng đã đề đạt nguyện vọng muốn được nộp tiền bảo lãnh nhưng chưa được chấp thuận.

Sau khi được thả, nữ  diễn viên 38 tuổi Noriko đã được gặp lại con trai. Ngày 26/10 tới, cô sẽ phải ra hầu tòa và việc xét xử sẽ kết thúc vào tháng 12.

Noriko Sakai làm đám cưới với Yuichi Takaso năm 1998 và hai người sinh được một cậu con trai. Tuy nhiên, những năm gần đây, gia đình của Noriko không mấy hạnh phúc, có nguồn tin tiết lộ hai người đã sống ly thân.

Phía cảnh sát cũng cho biết chồng cô là người có cuộc sống khá phức tạp và có nhiều điểm đáng ngờ vì vậy họ vẫn đang tiếp tục điều tra.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá