Sao phim 'Ngôi sao may mắn' mất tích

TPO – Noriko Sakai – nữ diễn viên Nhật Bản từng thủ vai chính trong phim “Ngôi sao may mắn” hiện bị cho là mất tích sau khi chồng cô bị bắt vì sử dụng ma túy.

Sau khi chồng bị cảnh sát bắt vì có sử dụng ma túy hôm 2/8, Noriko Sakai đã dẫn theo đứa con nhỏ mới 10 tuổi bỏ nhà ra đi. Kể từ hôm đó đến nay, người thân của nữ diễn viên này đã gọi điện thoại và email liên tục nhưng không thể liên lạc được với cô.

Ông Masahisa Aizawa – người đại diện của cô tại cty Sun Music cho biết: “Đã nhiều ngày nay chúng tôi không biết cô ấy ở đâu, hiện chúng tôi đã làm việc với cảnh sát để tìm mẹ con cô ấy. Nếu Noriko đọc được những thông tin này, xin biết rằng chúng tôi đang rất lo lắng cho cô ấy và làm ơn hãy liên hệ với chúng tôi.”

Noriko Sakai sinh năm 1971, là nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản. Cô có vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú, trong sáng và rất ăn hình. Ngoài tham gia lĩnh vực nghệ thuật, cô còn trổ tài kinh doanh và thiết kế với một nhãn hiệu thời trang của riêng mình.

Năm 1993, cô thu hút sự chú ý của khán giả xứ hoa anh đào qua bộ phim “Dưới một mái nhà”. Hai năm sau, vai diễn cô gái câm trong phim “Ngôi sao may mắn” đã khiến tên tuổi Noriko Sakai ngay lập tức tỏa sáng, trở thành một trong những ngôi sao châu Á được yêu thích nhất thời điểm đó.

Cô lập gia đình vào năm 1998 và sinh được một cậu con trai vào năm 1999.

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá