Sao 'Rô-bốt đại chiến' hứa cai rượu nặng và thuốc lá

TPO – Nam diễn viên trẻ Shia LaBeouf – người từng gặp không ít rắc rối với rượu nặng và thuốc lá, hứa hẹn sẽ cai hai thứ độc hại này vì nhận ra rằng nó ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của anh.

Shia thật thà tâm sự: “Tôi sẽ từ bỏ rượu Ê-Cốt và thuốc lá bởi vì chúng khiến tôi giống như một con sói vậy. Tôi cho rằng đó là điều mà một thanh niên 22 tuổi nên làm. Tôi đã hiểu ra được mọi chuyện”.

Tháng Bảy năm ngoái, Shia gây tai nạn ô tô và bị bắt vì cảnh sát nghi ngờ rằng anh điều khiển xe trong tình trạng say xỉn. Nhưng ngay sau đó, nam diễn viên được thả.

Sau tai nạn này, Shia bị thương khá nặng ở đầu và đầu gối ngoài ra anh còn phải tiến hành một cuộc “đại phẫu thuật” để cứu bàn tay bị thương trầm trọng. 

Tai nạn này khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng rằng Shia sẽ không thể tham gia vào phần 2 của bộ phim bom tấn Rô-bốt đại chiến – hiện đang được đoàn làm phim đi khắp nơi trên thế giới để quảng bá.

Thói quen hút thuốc cũng đem lại cho Shia nhiều phiền toái. Năm ngoái anh đã khiến chiếc còi báo động cấm hút thuốc ở bảo tàng “Smithsonian National Air and Space” (Mỹ) kêu inh ỏi, vì Shia chui vào phòng tắm và châm một điếu thuốc.

Ngay sau đó, nam diễn viên điển trai nhận được lời quở trách và cảnh cáo nghiêm khắc từ những quan chức của bảo tàng.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá