Sao 'Running man' Hàn Quốc trở lại Việt Nam

TPO - HAHA, ngôi sao chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Running man” của Hàn Quốc lần thứ 2 tới Việt Nam để chuẩn bị tham dự Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2015 diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 28/11.

HAHA hướng dẫn cách xắt thịt. Ảnh: Lan Anh.
HAHA hướng dẫn cách xắt thịt. Ảnh: Lan Anh.

Chiều 27/11, HAHA trở lại Việt Nam trong trang phục bịt kín nhưng vẫn được những người hâm mộ nhận ra khi anh vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Anh và một số nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ cùng tham dự Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2015 diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 28/11.

Sự trở lại Việt Nam lần thứ 2 này của HAHA khiến tôi nhớ lại lần trò chuyện cùng anh ở Seoul hồi đầu tháng 9 vừa qua.

 “Tôi đã bị phong cảnh và đồ ăn Việt mê hoặc. Tôi sẽ còn quay lại Việt Nam nhiều lần nữa.” 

HAHA chia sẻ

Khác hẳn với hình ảnh một ngôi sao được đông đảo người hâm mộ chào đón  với những băng- rôn, biểu ngữ mà tôi đọc được trên báo chí về HAHA. Tôi thấy một HAHA hết sức bình dị khi anh đích thân nướng, xắt thịt và khom người mời bia thực khách tại nhà hàng nhỏ của anh ngay tại trung tâm Seoul.

Biết tôi là nhà báo đến từ Việt Nam, anh thú nhận: “Tôi đã bị phong cảnh và đồ ăn Việt mê hoặc. Tôi sẽ còn quay lại Việt Nam nhiều lần nữa.”

Sao 'Running man' Hàn Quốc trở lại Việt Nam - ảnh 1 HAHA cúi người, rót bia mời khách. Ảnh: Lan Anh.

Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, HAHA còn được nhiều người hâm mộ nước ngoài yêu mến. Anh đi tới đâu cũng được người hâm mộ nhận ra và anh đều rất hào hứng chụp ảnh của họ. Ngoài việc tham gia chương trình thực tế ăn khách, cứ lúc nào rảnh, HAHA lại tới quán LOCO QUAN 401, nằm trên phố ẩm thực, ngay sát trung tâm mua sắm lớn Myeungdong ở Seoul để phục vụ khách.

Sao 'Running man' Hàn Quốc trở lại Việt Nam - ảnh 2 Người hâm mộ xếp hàng để chụp ảnh với HAHA. Ảnh: Lan Anh.
Nhà hàng của HAHA chuyên phục vụ đồ ăn nướng, lúc nào cũng đông khách, trong đó có nhiều khách nước ngoài. Chắc họ là những người hâm mộ của HAHA sang Hàn Quốc du lịch. Chính vì vậy, khi HAHA bất ngờ xuất hiện, họ nhận ra, reo hò và ai cũng muốn có được bức hình chụp cùng HAHA.

Không hề thấy sự sang chảnh của một ngôi sao, HAHA đi từng bàn giao lưu với khách, chụp ảnh selfie cùng khách và thậm chí còn xắt thịt, rót bia mời khách. Thấy tôi nóng ruột được phỏng vấn, anh nháy mắt nói: “Đợi, đợi tôi một lát nhé.”

Sao 'Running man' Hàn Quốc trở lại Việt Nam - ảnh 3 Cười haha với những người hâm mộ. Ảnh: Lan Anh.
Sau khi đi một vòng giao đãi với các khách trong quán, HAHA mới quay trở lại và sẵn sàng trả lời những câu hỏi của tôi.

HAHA, tên thật là là Ha Dong-hoon, sinh ngày 20/8/1979 ở Stuttgart, Đức rồi quay về Seoul, Hàn Quốc cùng gia đình khi còn nhỏ. Bố mẹ anh đều là người Hàn và anh còn một chị gái tên Ha Juri là nghệ sĩ piano. HAHA tốt nghiệp Đại học Daejin với bằng Cử nhân nghệ thuật ( kịch và mỹ thuật) . Anh trở thành thực tập sinh cho Seoul Records  và ra mắt với tư cách ca sĩ rapper năm 2001 với ban nhạc nam Jikiri. Dù quảng cáo rầm rộ nhưng Jikiri vẫn thất bại và nhanh chóng tan rã. Sau đó, anh đã nổi tiếng nhờ các chương trình truyền hình thực tế từ năm 2010 đến nay. Đó là chương trình Running Man của đài SBS và The Infinite Challenge của đài MBC. Đây là những chương trình non- stop (liên tục) và chưa biết đến bao giờ kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá