Sao Transformers 2 tái hợp người tình trên màn bạc

TP - Diễn viên Isabel Lucas từng xuất hiện trong siêu phẩm mùa hè: Transformers 2, sẽ có cơ hội tái hợp với người tình một thời của mình, Chris Hemsworth sau khi ký hợp đồng tham gia bộ phim Red Dawn (Bình minh đỏ), vốn là phiên bản làm lại từ tác phẩm điện ảnh cùng tên năm 1984.

Isabel Lucas và Chris Hemsworth
Đôi trai tài gái sắc đã hẹn hò với nhau trong một quãng thời gian ngắn trước khi chia tay vào năm 2006. Kể từ đó cả hai đều gặt hái nhiều thành công lớn trong sự nghiệp diễn viên của mình, sau khi tiến đến Hollywood.

Người đẹp 24 tuổi Lucas đã hớp hồn không ít chàng trai khi vào vai một người máy nữ trong Transformers: Revenge of the Fallens, trong khi đó thì vai diễn cha của thuyền trưởng Kirk trong bộ phim khoa học giả tưởng Star Trek đủ sức nặng để đảm bảo cho Hemsworth vai diễn Thunder God (Thần Sét) trong siêu phẩm màn bạc Thor.

Trong Red Dawn, Hemsworth vào vai thủ lãnh đội quân Wolverines, một nhóm thiếu niên được thành lập để bảo vệ thị trấn địa phương khi nơi này bị xâm lăng bởi một quốc gia lạ.

Còn Lucas sẽ là Erica, đội trưởng đội nữ cổ động của trường và là bạn gái của một trong những thành viên đội Wolverines, người cố gắng giải cứu cô thoát khỏi trại tù của quân giặc.

Trong tác phẩm gốc năm 1984, vai diễn của Lucas do nữ diễn viên Lea Thompson đảm nhận, đối với vai của Hemsworth thì chính là nam tài tử nổi tiếng Patrick Swayze.

Đặc biệt, trong thành phần diễn viên còn có cả con trai siêu sao Tom Cruise: Connor Cruise. Cậu bé vào vai con trai thị trưởng Daryl. Connor còn từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho vai diễn đầu tay của mình trong một bộ phim làm năm 2008: Seven Pounds (Bảy số phận) cùng với Will Smith.

Ngoài ra, bộ phim còn có Josh Hutcherson trong vai thiên tài máy tính Wolverine Robert. Josh là diễn viên nhí từng thành công trong bộ phim rất ăn khách dành cho thiếu nhi Bridge to Terabithia (Cây cầu đến xứ sở Terabithia) và gần gây nhất là năm 2008 với Journey to the Center of the Earth (Du hành vào trung tâm trái đất).

Toàn bộ dàn diễn viên trẻ đã khởi hành chuyến luyện tập quân sự tại một địa điểm không được tiết lộ. Bộ phim được quay ở Detroit và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 năm 2010.

Vương Văn Quang 
Theo www.news.com.au

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá