Sao trẻ hóa thân thành các "biểu tượng Mỹ"

TPO – Tạp chí Glamour phát hành một bộ ảnh trong đó các ngôi sao trẻ như Lindsay Lohan, Hayden Panettiere, Camilla Belle, Emma Roberts, Alicia Keys… hóa thân thành các biểu tượng của nước Mỹ.

 “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan hóa thân thành nữ hoàng nhạc pop Madonna.

Diễn viên Emma Roberts hóa thân thành huyền thoại màn bạc Audrey Hepburn.

Siêu sao nhạc R&B Alicia Keys hóa thân thành đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ Michelle Obama và hai con gái.

Diễn viên kiêm người mẫu Alexis Bledel hóa thân thành Rosie the Riveter – biểu tượng văn hóa Mỹ, cổ vũ phụ nữ Hoa Kỳ bước ra khỏi bếp và tiến tới các nhà máy thay thế những người đàn ông đang phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ II.

Hayden Panettiere hóa thân thành Amelia Earhart - nữ phi công đầu tiên một mình bay qua Đại Tây Dương.

Diễn viên Paula Patton hóa thân thành nữ ca sĩ huyền thoại Billie Holiday.

Siêu mẫu da màu ấn tượng nhất thế giới năm 2007 Chanel Iman hóa thân thành Althea Gibson – tay vợt người Mỹ Phi đầu tiên vô địch giải quần vợt Mỹ vào năm 1950, khi mới 23 tuổi.

Diễn viên trẻ Camilla Belle hóa thân thành ngôi sao truyền hình Mỹ những năm 70 của thế kỷ trước - Mary Tyler Moore.

“Cô gái xấu xí” America Ferrera hóa thân thành Dolores Huerta – người phụ nữ sáng lập nên Liên hiệp Nông dân Mỹ, cũng là người đóng vai trò quan trọng trong việc ban hành các đạo luật về quyền lợi của công nhân năm 1975.

Diễn viên Emma Stone hóa thân thành Carrie Bradshaw (nhân vật do Sarah Jessica Parker thủ vai trong Sex And The City) – người đại diện cho vẻ đẹp nữ tính và cổ suý cho phong trào nam nữ bình quyền!

Diễn viên Elisha Cuthbert hóa thân thành nữ cầu thủ tài năng Brandi Chastain – người thực hiện thành công cú sút penalty giúp đội Mỹ giành phần thắng trong trận chung kết World Cup đầu tiên dành cho phái đẹ năm 1999.

Các diễn viên Odette Yustman, Spencer Grammer, Rumer Willis hóa thân thành những nhân vật trong bộ phim The Women of Woodstock (Những người phụ nữ ở Woodstock). Bộ ba nhân vật này tiêu biểu cho một thế hệ mới - tự do trong suy nghĩ, độc lập trong cuộc sống

Duy Nam
Theo Ego

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá