Sao Việt làm ‘Má mì’ ở Bangkok

Bộ phim Thái Lan “Angles” của đaọ diễn Wych Kaosayananda có sự tham gia của 2 diễn viên Việt Nam là Dustin Nguyễn và siêu mẫu Bebe Phạm. Siêu mẫu Bebe Phạm đã được đạo diễn Thái Lan giao cho vai… “má mì” hoạt động sừng sỏ ở Bangkok.

Sao Việt làm ‘Má mì’ ở Bangkok

>Chiêu thức giao dịch của các má mì phố núi

>Bebe Phạm: Người may mắn gặp 'Thần hộ mệnh'

Angels (tựa Việt: Truy sát) là bộ phim Thái Lan sản xuất do Wych Kaosayananda đạo diễn. Phim kể về hành trình báo thù của một người cha khi hay tin con gái bị chết thảm nơi đất khách quê người. Bối cảnh câu chuyện được đặt giữa Bangkok- nơi nổi tiếng với những công nghệ tình dục, lối sống ăn chơi sa đọa của giới trẻ. Bộ phim có sự tham gia của 2 diễn viên Việt Nam là Dustin Nguyễn và siêu mẫu Bebe Phạm. Dustin Nguyễn vào vai người cha đi trả thù cho con, Bebe Phạm được đạo diễn giao vai một má mì sừng sỏ, quyến rũ ở Bangkok.

Mặc dù má mì chỉ là một vai nhỏ và xuất hiện không nhiều, nhưng vẻ đẹp quyến rũ của người đẹp gốc Việt đã để lại nhiều ấn tượng với ekip làm phim, trong đó có Sahajak Boonthanakit- nam diễn viên gốc Thái, người từng đóng trong phim Beyond Borders với Angeline Jolie. Sahajak cho biết ban đầu anh không nghĩ rằng Bebe Phạm sẽ chấp nhận vào vai này, nhưng Bebe Phạm đã diễn xuất rất chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà đạo diễn Wych Kaosayananda đã quyết định cho nhân vật “má mì Băngkok” của Bebe Phạm nói tiếng Việt và có phân cảnh “quyến rũ” Dustin Nguyễn khá nóng bỏng, để tăng thêm sức hấp dẫn cho vai diễn này .

Bebe Phạm từng theo học các khóa học về điện ảnh và làm phim tại nước ngoài và đã tham gia nhiều bộ phim quốc tế như: Huilu, Midnight Movie The Girl with no number (Mỹ - 2011), Deep Gold 3D (Philippines – 2011)…

Về phía Dustin Nguyễn, anh được đánh giá là một trong những diễn viên gốc Việt thành công nhất và tạo được nhiều dấu ấn tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood. Tuy hiện nay, phần lớn thời gian của anh đều làm việc ở Việt Nam nhưng sức hút của anh không vì vậy mà giảm đi. Việc diễn viên Hollywood Roger Yuan nhận lời tham gia Lửa Phật hay sự xuất hiện của Gary Daniels, Sahajak Boonthanakit và Wych Kaosayananda tại Việt Nam cho sự kiện ra mắt phim Truy Sát (Angels) cũng đã nói lên phần nào uy tín của anh với bạn bè quốc tế.

Bộ phim Truy sát của Thái Lan đã chọn Việt Nam là thị trường phát hành đầu tiên.

Một số hình ảnh về Bebe Phạm:

Sao Việt làm ‘Má mì’ ở Bangkok - ảnh 1

Sao Việt làm ‘Má mì’ ở Bangkok - ảnh 2

 

Sao Việt làm ‘Má mì’ ở Bangkok - ảnh 3

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá