Sao "Vườn sao băng" xuất viện sau cúm A/H1N1

"Yoon Ji Hoo" của Vườn Sao băng Kim Hyun Joong, người phải lưu lại tại Nhật Bản vì nhiễm cúm A/H1N1 sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 16/9 vì đã hoàn toàn bình phục. Thông tin do Nocutnews của Hàn Quốc đưa ra.

Một số bài báo đã đưa tin rằng Kim Hyun Joong sẽ xuất viện vào ngày 15/9 nhưng thực tế, nam ca sĩ này đã xuất viện từ ngày 12/9. Hiện anh đang ở Nhật Bản cùng người quản lý để nghỉ ngơi trước khi quay về Hàn Quốc.

Kim Hyun Joong sẽ phải thực hiện thêm một số kiểm tra sau khi được ra viện và sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 16/9.

Ngày 5/9, Kim Hyun Joong có mặt tại Nhật Bản để tham gia buổi tuyên truyền phim Boys over flowers và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và có triệu chứng sốt nên đã phải vắng mặt tại buổi gặp báo chí để nghỉ ngơi cho buổi gặp mặt người hâm mộ vào ngày hôm sau.

Tại buổi gặp mặt này, mặc dù trông mệt mỏi và vẫn còn sốt, Kim Hyun Joong cũng đã hoàn thành buổi phỏng vấn của người hâm mộ và còn trình diễn 2 ca khúc solo cũng như biểu diễn cùng SS501. Tuy nhiên, ngay sau buổi biểu diễn, Kim Hyun Joong đã phải đi cấp cứu vì sốt tới 40 độ. Vào viện, anh có kết quả xét nghiệm dương tính với cúm A/H1N1 và phải ở lại Nhật điều trị.

Với sự nổi tiếng và số lượng người hâm mộ đông đảo hiện nay, thông tin về việc mắc cúm A/H1N1 của Kim Hyun Joong đã gây "choáng" cho không ít người yêu mến anh. May mắn là tình trạng của Kim Hyun Joong đã khá lên từng ngày và sau 6 ngày điều trị trong viện, anh đã được cho xuất viện vì không còn triệu chứng cúm nữa.

Ngày 11/9, Kim Hyun Joong đã bỏ lỡ buổi nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất tại LHP truyền hình Seoul Drama Awards 2009. Nhóm SS501 đã thay anh nhận giải thưởng và nhận được sự quan tâm của nhiều diễn viên tại lễ trao giải này.

Theo CHIC
VTV/ Nocutnews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá