Sao Harry Potter được mời xem M. Jackson biểu diễn

TPO – Ông vua nhạc pop đã mời các ngôi sao của bộ phim Harry Potter bao gồm Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint tới tham dự buổi biểu diễn mở màn tour "This Is It" tại sân vận động O2, London vào ngày 8/7 tới.

Tờ The Sun của Anh dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Michael là một fan cuồng nhiệt của cuốn truyện cũng như phim Harry Potter. Anh ấy rất say mê với thế giới phép thuật trong các tiểu thuyết của JK Rowling và sưu tầm tất cả các cuốn phim cũng như kỉ vật về bộ phim này”.

Michael cũng chính là người may mắn sở hữu cuốn Harry Potter đầu tiên của Rowling, với trị giá 15.000 USD.

Hai ngôi sao trẻ Daniel Radcliffe và Emma Watson

Có nguồn tin tiết lộ Michael sẽ tới các show diễn của mình trên một…chiếc thuyền bởi vì anh rất sợ máy bay trực thăng và không muốn lộ diện khi đi ô tô.

Một người phát biểu trên tạp chí Daily Mirror: “Michael rất thích ý tưởng đi thuyền, anh ấy cho rằng nó sẽ rất đẹp theo phong cách James Bond”.

Khoảng 750.000 vé cho 50 show diễn This Is It của Michael tại sân vận động O2 đã được bán chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ hồi đầu tháng.

Hiện tại các show diễn đã cháy vé và kiếm được một chiếc vé quả là việc khó khăn. Ngay cả tuyển thủ điển trai David Beckham đã phải gọi điện khắp nơi và sử dụng danh tiếng của mình mới có thể kiếm được một tấm vé.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá