Sự kiện: Chuyện sao

Sao khổ sở vì mất ngủ

TPO - Họa mi của làng nhạc Mỹ Mariah Carey hết sức khó chịu bởi vào ban đêm cô không thể chợp mắt, và cùng với đó, vợ chồng Jolie-Pitt cũng không thể ngủ ngon giấc vì có quá nhiều con...

Carey viết trên trang Twitter: "Tôi đã hoàn thành xong công việc và khi đó đã là 5 giờ sáng, nhưng tôi vẫn không thể ngủ được. Nhìn Nick thật dễ thương khi ngủ. Tôi ước gì ngày hôm sau anh ấy không phải làm việc để có thể giúp tôi ngủ cả ngày và dành cả đêm để hát".

Nam ca sĩ Robbie Williams cũng không thể chợp mắt vào ban đêm, nhất là sau mỗi live show.

Sau mỗi show diễn, nam ca sĩ Robbie Williams không thể chợp mắt

Một nguồn tin nói: "Rob gặp vấn đề với giấc ngủ, và thật là khó khăn với anh ấy để biết được mình sẽ phải làm gì sau mỗi show diễn nếu không đi ngủ".

Trong khi đó, nam tài tử Brad Pitt và người tình Angelina Jolie thì lại tiết lộ, công việc làm cha bận rộn đã lấy đi của họ những giấc ngủ ngon.

Brad nói: "Làm cha khiến bạn phải thức cả đêm. Angelina và tôi luôn phải vật vã túc trực cho lũ trẻ ngủ ngon giấc". Còn Jolie thì than thở: "Vấn đề lớn nhất chỉ là thiếu ngủ. Có lẽ tất cả những người làm cha, mẹ đều cảm thấy biết ơn khi lũ trẻ đi ngủ và sau đó vợ chồng bạn có thể ngã vật xuống giường mà thiếp đi cùng nhau”.

Vợ chồng Jolie-Pitt mất ngủ vì phải lo cho các con

Cũng chung tình trạng thiếu ngủ vì bận rộn làm mẹ, ngôi sao Salma Hayek tiết lộ rằng sau khi sinh con gái Valentina Paloma, cô đã không thể ngủ ngon giấc trong vòng 6 tháng sau đó.

"Tôi thậm chí không thể nhớ được cuộc sống trước khi sinh con của mình như thế nào. Nếu tôi nói rằng tôi không thể ngủ được, có thể bạn sẽ cho rằng tôi nói xạo, nhưng đó là sự thật. Tôi đã không thể ngủ được trong vòng 6 tháng đó" - cô nói.

Sáu tháng sau khi sinh con gái, Salma Hayek không thể chợp mắt

Duy Nam
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng