Sắp chết vẫn muốn giống Demi Moore

TPO – Ngôi sao của bộ phim Oan hồn đã phải khuyên nhủ một fans hâm mộ đang bị ung thư não giai đoạn cuối không nên nhờ đến dao kéo để có được vẻ ngoài giống như cô.

Demi Moore. Ảnh : BANG

Lisa Connell, 29 tuổi có kế hoạch bỏ ra 60.000 USD để có ngoại hình giống như thần tượng Demi Moore. Sau khi bị chuẩn đoán u não ác tính vào năm 2006, Lisa đã quyết định hút mỡ, nâng ngực, chỉnh lông mày cũng như làm da và răng…và bây giờ cô lại có ý định tiếp tục phẫu thuật.

Lisa nói: “Mọi người nghĩ tôi điên rồ, nhưng tôi biết đó là những ngày tháng hạnh phúc cuối cùng của tôi”.

Và thêm rằng: “Khi còn trẻ, tôi đã xem những bộ phim của Demi Moore, ví dụ như Oan hồn, và tôi ao ước được giống như cô ấy. Tôi muốn được xinh đẹp khi chết”.

Nữ diễn viên 47 tuổi bày tỏ rằng cô không muốn Lisa Connell đụng đến dao kéo vì có nguy cơ tử vong, và nhấn mạnh rằng Lisa vốn đã rất xinh đẹp rồi.

Demi viết trên mạng xã hội Twitter: “Ước gì tôi có thể liên hệ với Lisa Connell – người muốn phẫu thuật để trở nên giống tôi, để động viên cô ấy không nên làm việc dại dột đó. Lisa là một cô gái xinh đẹp”.

Ngôi sao Demi Moore năm nay đã 47 tuổi nhưng vẫn rất mặn mà và xinh đẹp, cô là thần tượng của biết bao nhiêu cô gái trẻ trên thế giới.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá