Sắp có "vườn sao băng" phiên bản Hàn Quốc

TPO - Bộ phim "Vườn sao băng" của Đài Loan sẽ sớm được làm lại theo phong cách Hàn Quốc. Dự tính bộ phim sẽ được công chiếu vào cuối năm 2008, với 24 tập phim, độ dài 70 phút/tập.

“Vườn sao băng” được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng “Con nhà giàu" (Hana Yori Dango) của tác giả Yoko Kamio. Đây là một trong số những truyện tranh được yêu thích nhất tại Nhật và nhiều nước châu Á khác, số lượng phát hành đạt con số khổng lồ 54 triệu bản vào năm 2005.

Diễn viên chính trong "Hana Yori Dango" - Nhật Bản

Năm 2001, phiên bản phim Đài Loan có tên “Vườn sao băng” - mở màn cho trào lưu phim thần tượng đang rất ăn khách hiện nay, thu hút hết thảy khán giả ở tất cả những nơi mà nó đi qua, tạo nên một làn sóng thần tượng những diễn viên trong phim là nhóm F4 và Từ Hy Viên.

Câu chuyện xoay quanh một trường học danh tiếng dành cho con nhà quý tộc và nơi đây cũng bắt đầu cho loạt truyện hài hước, lãng mạn giữa cô nữ sinh con nhà nghèo San Thái và bốn đại công tử thượng lưu F4...

Tiếp đó, phiên bản tiếng Nhật vẫn lấy theo tên truyện “Hana Yori Dango” làm nhan đề, ra mắt tại Nhật vào năm 2005, cũng đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, với dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp: Makino Tsukushi, Domyoji Tsukasa, Hanazawa Rui, Nishikado Soujiro…

Dường như cảm nhận được sức hút của cốt truyện này, mới đây các nhà làm phim Hàn Quốc đã mua lại bản quyền bộ phim và tiến hành làm lại theo phong cách của xứ kim chi.

Nhóm sản xuất cho “Vườn sao băng” phiên bản tiếng Hàn không ai khác chính là Group Eight – đã từng sản xuất phim “Fantasy Couple” và “Goong S” do Se7en thủ vai chính.

Người đại diện của Goup 8 cho biết rất có thể họ sẽ lựa chọn một dàn diễn viên mới cho bộ phim, như đã từng làm thành công với bộ phim "Được làm Hoàng hậu". 

Trang Thu - Thương Thương
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá