Sarah Jessica Parker sắp bỏ chồng

TPO – Cuộc hôn nhân gần 12 năm của ngôi sao phim “Sex and the city” – Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick có thể bị chấm dứt bởi tình lăng nhăng của ông chồng.

Được biết Sarah Jessica Parker đã rời ngôi nhà cô chung sống với Matthew Broderick sau nhiều tin đồn về việc chồng cô có mối quan hệ bất chính một người phụ nữ trẻ. 

Tạp chí America's Star từng đưa tin: “Matthew Broderick đã qua đêm với một nữ luật sư tóc đỏ, 25 tuổi. Và vợ anh, Sarah Jessica Parker đã phát hiện ra chuyện này, cô rất tức giận”.

Một nguồn tin khác thì cho hay: “Quan hệ của vợ chồng Sarah Jessica Parker có nhiều vấn đề không ổn trong vài năm nay nhưng vì con trai mà họ vẫn ở bên nhau”. Tuy nhiên, hiện nay, Sarah Jessica đã dọn nhà. Cả Sarah và Matthew đều sẵn sàng có cuộc sống riêng.

Trong một tuyên bố trước đây, nguồn tin này từng khẳng định Sarah trở về ngôi nhà ở New York một mình bởi thấy không đáng phải mất thời gian cho vở kịch hôn nhân nữa.

Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick kết hôn với nhau hồi tháng 5/1997. Họ chào đón cậu con trai James Wilke vào tháng 10/2002. Nhưng sau hơn 11 năm chung sống, hôn nhân của họ đã gặp nhiều vấn đề không thể cứu vãn. Gần đây rất ít khi thấy họ xuất hiện cùng nhau.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá